Bất Động Sản Bắc Bộ hành trình chia sẻ yêu thương với cộng đồng

Trong không khí Mùa Xuân rộn ràng đang len lỏi từng góc phố, đồng thời kế thừa giá trị văn hóa tốt đẹp người Đất Xanh, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ phát động Chuỗi hoạt động Thiện nguyện đón chào năm mới 2024 “Xuân đầm ấm – Tết sẻ chia”.

Đóng góp vào chương trình ra mắt Câu lạc bộ thực phẩm cộng đồng Thanh Hóa

Mở đầu Chuỗi thiện nguyện mừng Tết 2024, Sáng 20/01/2024, tại Chương trình ra mắt Câu lạc bộ thực phẩm cộng đồng Thanh Hóa và chương trình “Chợ tết yêu thương” do Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thanh Hóa tổ chức, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ đã trao thành công 20 suất quà tổng trị giá 10.000.000 đồng cho các cháu là trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa.

Bất Động Sản Bắc Bộ trao quà cho các cháu nhỏ khó khăn tại sự kiện
Bất Động Sản Bắc Bộ trao quà cho các cháu nhỏ khó khăn tại sự kiện
Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp với hàng nghìn suất quà đến từ các mạnh thường quân trong tỉnh, các hiệp hội, cơ quan ban ngành quan tâm. Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ chúng tôi trong chương trình này.

Chương trình “Tết cho em” dành cho bệnh nhân nhi tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu

Nhân dịp năm mới và chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với mong muốn được chia sẻ khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái tới những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về, chiều ngày 25/01,  Công ty Cổ phần bất động sản Bắc Bộ (thành viên Đất Xanh Miền Bắc) phối hợp với phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình “Tết cho em” dành cho các cháu bệnh nhân nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu.

Chương trình “Tết cho em” dành cho bệnh nhân nhi tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu
Chương trình “Tết cho em” dành cho bệnh nhân nhi tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ phần bất động sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc đã trao tặng 21 các suất quà Tết, mỗi suất quà gồm đồ dùng học tập và 500.000 đồng cho 21 bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu.

Chương trình “Tết cho em” là một trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện do phòng CTXH kết nối các nhà tài trợ tổ chức với mong muốn động viên tinh thần và hỗ trợ một phần vật chất tới các em nhỏ mắc bệnh tan máu bẩm sinh, để các em đón cái tết cổ truyền thật ấm áp và đoàn viên bên gia đình.

Trong những năm hình thành và phát triển, thực hiện trách nhiệm cộng đồng bằng những chương trình từ thiện thiết thực là một trong những ưu tiên hàng đầu của Bất Động Sản Bắc Bộ. Kể từ năm 2019 đến nay, công ty liên tiếp phát động và thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như “Tủ sách hiếu học”, “Chung tay chống dịch Covid-19”, “Hơi ấm yêu thương”, hưởng ứng chương trình “Chung tay vùng lũ”.

Ban truyền thông/