Thanh Hóa: Khu đô thị Xuân Hưng – tâm điểm đầu tư giữa thời điểm thị trường khó khăn

Giữa diễn biến phức tạp của thị trường bất động sản, phân khúc nhà liền kề – đặc biệt là những dự án chất lượng của chủ đầu tư uy tín, đang được ghi nhận lội ngược dòng với lượng quan tâm lớn từ khách hàng.

Thời cơ để thị trường sàng lọc sản phẩm chất lượng

Nhận xét về diễn biến của thị trường, nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức trong thời gian tới. Thế nhưng nhìn ở góc độ tích cực thì đây là thời điểm phù hợp để mua được những bất động sản chất lượng cao với mức giá tốt.

Lúc này, nhà phố trong khu đô thị chính là dòng bất động sản có nền tảng, đã chứng minh được tiềm năng sử dụng bằng việc định cư kết hợp cho thuê kinh doanh. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao nhờ tính bền vững, giá trị ít biến động và thanh khoản luôn duy trì ở trạng thái tốt.

Các chuyên gia phân tích, thời điểm này phân khúc nhà phố vẫn được quan tâm và sẽ có thanh khoản tốt do nhu cầu của người dân luôn ở mức cao. Khách hàng đã có sự lạc quan hơn khi nhiều dự án vẫn được thi công và bàn giao theo đúng tiến độ, chất lượng cam kết.

Thanh Hóa: KĐT Xuân Hưng – tâm điểm đầu tư giữa thời điểm thị trường khó khănKhu đô thị Xuân Hưng được đầu tư xây dựng cảnh quan hiện đại, chỉn chu (Ảnh HA).

Nhà phố trở thành một loại “của để dành” đáng giá khi có thể ở hoặc khai thác kinh doanh hay cho thuê thu lợi nhuận tức thì. Trong khi nhiều phân khúc gặp khó về đầu ra do ảnh hưởng của nền kinh tế khó khăn, nhà phố luôn là sản phẩm được ưa chuộng và dẫn đầu thị trường về tốc độ tăng giá cũng như tỷ lệ hấp thụ tốt nhờ tính khan hiếm nguồn cung và nguồn cầu mạnh.

Đặc biệt, xu hướng sống xanh, sạch, đề cao tính an toàn, sự yên tĩnh riêng tư mà chỉ có nhà phố trong các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ mới có thể đáp ứng giúp loại hình này được khách hàng và giới đầu tư không tiếc công săn đón.

Khu đô thị Xuân Hưng – điểm sáng đầu tư đầu năm 2023

Tọa lạc trên tuyến đường vanh đai thành phố, dự án Khu đô thị Xuân Hưng (Khu dân cư phía Tây đường CSEDP) do Công ty cổ phần Xây dựng và TM Xuân Hưng làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ là khu đô thị kiểu mẫu, biểu tượng phát triển mới tại TP. Thanh Hóa.

Điểm cộng của dự án chính là vị trí nằm trong vùng thuộc quỹ đất dự phòng phát triển đô thị của TP. Thanh Hóa, tương lai sẽ là nơi hội tụ của đông đảo cư dân với nhịp sống hiện đại, năng động. Không những nằm trên con đường huyết mạch của thành phố, Khu đô thị Xuân Hưng còn sở hữu liên kết vùng hoàn hảo khi chỉ cách hệ thống bệnh viện (Bệnh viện Đa khoa, bệnh viên Nhi, bệnh viện Phụ Sản) 3 phút di chuyển, cách hệ thống trường đại học, cao đẳng (Trường chính trị, Trường Đại học Hồng Đức, Trường Đại học Y, …) chỉ 5 phút di chuyển, và chỉ cần 5-7 phút để kết nối được với trường liên cấp Nobel hay chợ Quảng Thắng. Đặc biệt, dự án chỉ cách quy hoạch trung tâm thương mại AEON Mall 7 phút di chuyển.

Thêm vào đó, phía đối diện Khu đô thị Xuân Hưng là khu quy hoạch các trường mầm non, chợ, công viên và khuôn viên thể dục thể thao. Tất cả đều đem lại thuận lợi cho hoạt động giao thương, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh…

Thanh Hóa: KĐT Xuân Hưng – tâm điểm đầu tư giữa thời điểm thị trường khó khăn 1Thị trường khó là cơ hội để sàng lọc và tập trung vào những dự án chất lượng thực sự có giá trị (Ảnh HA).

Khu đô thị Xuân Hưng được chủ đầu tư quy hoạch bài bản, chăm chút từng chi tiết nhỏ với tâm huyết tạo nên một khu đô thị hiện đại – xanh – sạch – đẹp, đáp ứng về nhu cầu nhà ở và kinh doanh của người dân; đồng thời góp phần chỉnh trang và hiện đại hóa diện mạo đô thị thành phố.

Đến nay, dự án đã hoàn thiện phân khu 1, đồng thời đủ điều kiện mở bán theo quy định của luật kinh doanh bất động sản. Với pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài cùng những lợi thế về vị trí, cảnh quan, khu đô thị Xuân Hưng trở thành từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản Thanh Hóa những ngày đầu năm 2023.

Với tâm huyết của chủ đầu tư, cùng với thế mạnh sẵn có của dự án, tin rằng, đây sẽ là một dự án xứng tầm đẳng cấp, một biểu tượng hiện đại nơi trung tâm thành phố.

Theo Reatimes,vn