Từ kinh doanh ẩm thực đến nữ trưởng phòng thành công

Một công việc ổn định, làm công ăn lương luôn là mục tiêu của nhiều chị em phụ nữ. Thực sự ít ai có thể vượt qua rào cản, tư duy mạnh mẽ để thay đổi từ công việc ổn định sang công việc có nhiều thử thách như làm sale Bất động sản. Tuy nhiên, bằng sự nghị lực, chị Thúy Liễu – TP. PTKD của Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ đã không ngừng chứng tỏ mình và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

 Từ kinh doanh ẩm thực đến nữ trưởng phòng thành công

Từ kinh doanh ẩm thực đến nữ trưởng phòng thành công

Đến với nghề là duyên, quyết tâm theo nghề là sự lựa chọn 

Xuất phát điểm từ người đam mê kinh doanh ẩm thực. Trước khi bén duyên với nghề BĐS, chị Liễu từng kinh doanh nhà hàng, thực phẩm sạch với quy mô lớn và có mức thu nhâp khá ổn định.

Tuy nhiên, sau đó chị Liễu quyết định chuyển hướng sang kinh doanh BĐS khi tình cờ tham dự sự kiện mở bán dự án Eurowindow Garden City. Với cá tính mạnh mẽ, tư duy nhạy bén cộng thêm sự hỗ trợ tận tình, chu đáo của BLĐ, chị Liễu đã nhanh chóng có được giao dịch đầu tiên ngay trong ngày đầu đi làm.

Đến nay, sau gần 4 năm gắn bó với nghề BĐS, chị Liễu đã sở hữu cho mình một profile đáng nể và nắm giữ vị trí quan trọng là TP. PTKD của Công Ty CP Bất Động Sản Bắc Bộ  – Thành viên của Đất Xanh Miền Bắc.

Nói về khó khăn khi làm trong lĩnh vực BĐS, chị Liễu chia sẻ: “Bất cứ nghề nào cũng có khó khăn riêng, nhất là phụ nữ làm trong ngành BĐS, nếu không chuẩn bị vững tâm lý và sức khỏe thì khó có thể trụ vững được với nghề. Lựa chọn làm BĐS cũng đồng nghĩa với việc chị phải di chuyển liên tục, làm việc không có giờ giấc hay ngày nghỉ, đi sớm về khuya, chỉ cần khách hàng gọi điện là sẽ có mặt. Đồng thời, hạn chế thời gian dành cho gia đình, cũng như chăm sóc cho bản thân.” 

Dù khó khăn, vất vả là thế nhưng nhờ có gia đình luôn thấu hiểu cùng nghị lực và quyết tâm của bản thân, chị Liễu đã vượt qua tất cả và gặt hái được nhiều giải thưởng về kỷ lục doanh số bán hàng đáng nể.

  • Top 3 Sale có doanh thu tốt nhất tháng 8 của Đất Xanh Miền Bắc năm 2019.
  • Cá nhân đột phá nhất năm 2019 của Công Ty CP Bất Động Sản Bắc Bộ.
  • Ngoài ra, chị Liễu còn đạt rất nhiều giải thưởng lớn theo tháng, quý như: Cá nhân có thành tích xuất sắc, Cá nhân có thành tích đột phá, Top nhân viên kinh doanh giỏi…..

 Từ kinh doanh ẩm thực đến nữ trưởng phòng thành công

Chị Thúy Liễu được vinh danh là nhân viên kinh doanh giỏi

Với nhiều thành tích đạt được cùng tố chất sẵn có, chị Liễu nhanh chóng được BLĐ bổ nhiệm làm Trưởng nhóm. Nỗ lực phấn đấu, chị Liễu tiếp tục được bổ nhiệm lên vị trí TP. PTKD của Công Ty CP Bất động sản Bắc Bộ. Hiện tại, chị đang cùng phòng của mình không ngừng cố gắng góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

Chị Thúy Liễu được bổ nhiệm làm trưởng phòng phát triển kinh doanh 

Tâm và Tầm tạo nên người môi giới Bất động sản thành công

Sau thời gian gắn bó với nghề, chị Liễu càng hiểu hơn về thế mạnh của bản thân cũng như thế mạnh ngoại giao để thiết lập các mối quan hệ chất lượng áp dụng vào kinh doanh BĐS thành công.

“ Mỗi khách hàng của chị đều được chăm sóc tận tình chu đáo từ lúc biết đến chị đến sau mua. Rồi từ mỗi khách hàng đó lại giới thiệu thêm bạn bè, người thân của mình. Cứ thế mỗi ngày chị mở rộng và được nhiều người biết đến hơn” Chị Liễu chia sẻ.

Bên cạnh đó, để hoàn thành một giao dịch bất động sản thành công, theo chị Liễu “người tư vấn phải coi khách hàng như chính người thân trong gia đình và tư vấn với cái tâm”. Do đó, chị Liễu luôn tâm niệm phải làm việc dựa trên cái tâm của người kết nối cung – cầu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự uy tín, chất lượng. Đây cũng chính là chìa khóa vàng giúp chị Liễu có thể đi lâu, đi xa hơn trong thị trường bất động sản.

Môi trường tốt tạo động lực đột phá 

“Một trong những động lực tích cực cho chị gắn bó tại Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Bộ đến bây giờ đó chính là môi trường làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu từ ngoại hình đến kiến thức tạo nên uy tín trước khách hàng. Đặc biệt, tại Bắc Bộ chị được ban lãnh đạo luôn quan tâm chu đáo, giúp đỡ những điều nhỏ nhất ngay từ ngày đầu mới vào. Đây là sự khác biệt mà chị thấy không phải bất kỳ công ty nào cũng làm được điều này”. Chị Liễu chia sẻ. 

Nói về mục tiêu phát triển của phòng phát triển kinh doanh trong thời gian tới, chị Liễu chia sẻ: “Đội ngũ của chị có chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với những nền tảng có sẵn của công ty, chị chắc chắn trong thời gian tới sẽ không ngừng phát triển, kết nối và mở rộng hệ thống đại lý, CTV  ở nhiều khu vực, vùng miền trên cả nước góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Bất Động Sản Bắc Bộ.”

Môi trường làm việc chuyên nghiệp của Công Ty CP Bất động sản Bắc Bộ.

Chính nhờ tư duy, tầm nhìn dài hạn và chiến lược theo đuổi mục tiêu bền bỉ, đến nay chị Thúy Liễu đã trở thành hình mẫu trong nghề môi giới bất động sản. Với niềm đam mê, sự nhạy bén với nghề, chắc chắn chị Liễu còn gặt hái được nhiều thành công hơn trong thời gian sắp tới. 

Chúc chị Liễu luôn dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn.