Trưởng phòng Kinh doanh Lê Cao Dũng: “Nỗ lực hàng ngày là cách chúng ta tạo ra giá trị cho bản thân”

Với sự kiên định và nỗ lực từng ngày, trưởng phòng kinh doanh Lê Cao Dũng đã thành công bước ra khỏi “vùng an toàn” để trở thành một con người khác với những bước đi đột phá trong nghề BĐS – thành quả xứng đáng dành cho người dám làm, dám thay đổi, dám chấp nhận thử thách.

Từng là chàng kỹ sư xây dựng bôn ba khắp TP.HCM và các tỉnh Miền Nam với mức thu nhập khá cao, thế nhưng cơ duyên và tấm gương thành công từ bạn bè khiến anh Lê Cao Dũng quyết tâm bắt đầu lại sự nghiệp với nghề bất động sản để tìm kiếm cơ hội mới. Và Đất Xanh Group chính là nơi anh lựa chọn. Đến cuối năm 2020, sau khi về Thanh Hóa lập gia đình, anh Dũng quyết định đầu quân cho Bất động sản Bắc Bộ.

Có lẽ đúng với câu “nghề chọn người”, anh Dũng nhanh chóng có được giao dịch đầu tiên tại dự án Lightland Hải Tiến chỉ sau hai tuần học việc. Tiếp đó, anh liên tục có thêm nhiều giao dịch tại dự án chung cư Xuân Mai. Khởi đầu tuyệt vời tại Bất động sản Bắc Bộ cho thấy cái duyên của anh với bất động sản, cũng là động lực tiếp thêm sức mạnh cho chặng đường tiếp theo của anh.

“Sau thời gian làm việc tại BĐS Bắc Bộ, tôi cảm thấy mình đã lựa chọn đúng môi trường để phát triển. Không chỉ rèn được tính kiên trì, chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất trong giao tiếp, tác phong, tôi còn dần trở nên tự tin hơn, máu lửa và quyết tâm hơn trong mọi việc, cho dù khó khăn tới đâu cũng không có ý nghĩ sẽ bỏ cuộc” – anh Dũng chia sẻ.

Và có lẽ chính những đức tính được trui rèn qua quá trình làm việc đã đưa anh Dũng tới bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Đầu tháng 04/2021, Bất động sản Bắc Bộ thành lập văn phòng tại TP. Sầm Sơn. Anh Dũng chính là một trong số ít những người xung phong đồng hành cùng bước tiến mới của công ty mặc dù biết sẽ rất nhiều khó khăn.

Cố gắng, nỗ lực của bản thân cùng sự động viên, trợ giúp từ các lãnh đạo, anh Dũng cùng VP. Sầm Sơn đã có đóng góp quan trọng giúp công ty trở thành đại lý top 1 của dự án Sun Grand Boulevard. Nhờ thể hiện được năng lực và tố chất, anh Dũng được Ban lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm làm Trưởng nhóm kinh doanh phụ trách dẫn dắt VP. Sầm Sơn.

Tiếp đó, Sun Riverside Village cũng là dấu mốc quan trọng trong bảng thành tích của anh Dũng cùng đội ngũ của mình khi cùng với công ty hoàn thành chiến dịch 65 ngày đêm do CĐT Sun Group phát động, đưa Bắc Bộ nằm trong top đại lý dẫn đầu dự án, trong đó VP. Sầm Sơn là nhóm dẫn đầu công ty về thành tích bán hàng, cùng với đó là các cá nhân được CĐT trực tiếp vinh danh Best Seller.

Sau một năm miệt mài, anh Dũng ghi dấu ấn lần thứ hai trong sự nghiệp của mình khi được bổ nhiệm là Trưởng phòng Kinh doanh. Một chặng đường mới đầy thách thức mở ra, nhưng cũng là lúc sự quyết tâm lên cao nhất để hướng tới những mục tiêu lớn lao hơn.

Chứng minh được năng lực kinh doanh và tố chất lãnh đạo, anh Lê Cao Dũng được BLĐ tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh phụ trách dẫn dắt VP. Sầm Sơn 

“Mỗi dự án là một cơ hội để tôi học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng và tiến bộ hơn” – anh Dũng chia sẻ. Anh cũng nhận định, mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn do dịch bệnh và sự cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại Sầm Sơn, thế nhưng thách thức cũng chính là cơ hội để ta nắm bắt và đạt được thành công.
Theo anh Dũng, thị trường BĐS, đặc biệt là BĐS cao cấp tại Thanh Hóa nói chung và Sầm Sơn nói riêng đang trên đà phát triển nhanh chóng. Bất động sản Bắc Bộ là công ty có thương hiệu uy tín hàng đầu với đội ngũ lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết cùng chế độ phúc lợi tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai muốn nắm bắt, thay đổi cuộc sống với nghề BĐS.

Từng được các quản lý, lãnh đạo hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình từ những ngày đầu, bởi vậy anh Dũng luôn tâm niệm sẽ hỗ trợ hết mình để đội ngũ của mình đều tự tin thể hiện năng lực, đạt được mục tiêu và gắn bó lâu dài với nghề. Dưới sự dẫn dắt của anh Dũng, VP. Sầm Sơn là một tập thể trẻ trung, chuyên nghiệp, luôn tràn đầy năng lượng và khát khao chinh phục các sản phẩm cao cấp.

Thấu hiểu những suy nghĩ và nỗi lo của các thành viên, anh Dũng luôn quan tâm, hỗ trợ hết sức mình để xây dựng một team đoàn kết, vững mạnh và ngày càng phát triển

Để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, anh Dũng cho rằng mỗi nhân viên kinh doanh cần làm việc từ cái “tâm”, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, sự tự tin là yếu tố quan trọng đối với những người theo đuổi BĐS cao cấp, bởi tệp khách hàng của phân khúc này đòi hỏi người môi giới phải thực sự chuyên nghiệp, kiên trì, không ngừng nâng cao tư duy và sự am hiểu về thị trường. Vượt qua được những khó khăn ấy, những điều nhận lại là hoàn toàn tương xứng và đôi khi vượt mong đợi.

Bước vào nghề như một cái duyên và từng bước chinh phục những thành công, anh Dũng cùng VP. Sầm Sơn hứa hẹn ghi thêm nhiều dấu ấn đáng nhớ trong năm 2022, hướng tới mục tiêu duy trì thành tích top đầu công ty ở các dự án cao cấp, qua đó đưa Bất động sản Bắc Bộ ngày càng phát triển.