Bất động sản Bắc Bộ kỷ niệm 02 năm thành lập: Hành trình vượt thách thức

Hai năm với bao thăng trầm của Bất động sản Bắc Bộ đã được tái hiện lại bằng sự kiện Lễ kỷ niệm 02 năm ngày thành lập, cũng là cánh cửa mở ra chặng đường mới với những mục tiêu cao hơn. 

Lễ kỷ niệm 02 năm thành lập Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ (29/11/2019 – 29/11/2021) được tổ chức tại khách sạn 5* Central Hotel tối ngày 28/11/2021 với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty. Sự kiện ý nghĩa và đầy cảm xúc là dịp để nhìn lại 02 năm đã qua, đồng thời đặt ra mục tiêu và định hướng cho giai đoạn tiếp theo. (Sự kiện “Xanh” với 100 % CBNV test âm tính Covid-19 và đã tiêm đủ 2 mũi Vaccine).

Hai năm một “Hành trình vượt thách thức”

Tiền thân là chi nhánh Đất Xanh Thanh Hóa, sau thời gian nỗ lực và phát triển, Bất động sản Bắc Bộ chính thức được thành lập ngày 29/11/2019. Ngay từ những ngày đầu, Bất động sản Bắc Bộ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt là do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Dẫu vậy, nhờ định hướng đúng đắn của Ban TGĐ Đất Xanh Miền Bắc và bằng tư duy chiến lược đúng đắn, nhạy bén và sẵn sàng đổi mới của Ban lãnh đạo, cùng sự đồng lòng, bền bỉ của đội ngũ CBNV, Bất động sản Bắc Bộ đã vượt lên tất cả để tạo lập chỗ đứng vững chắc trên thị trường với những thành tích đáng kể.

Tại Lễ kỷ niệm 02 năm thành lập công ty, Ông Nguyễn Ngọc Dinh – Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ đã có bài phát biểu điểm lại những kết quả đã đạt được trong 02 năm qua. Theo đó, Bất động sản Bắc Bộ thành công phân phối ra thị trường gần 50 dự án, đạt gần 1300 giao dịch. Nguồn sản phẩm chất lượng, đa dạng về phân khúc và tầm giá cùng với phương thức giao dịch chuyên nghiệp giúp cho Bất động sản Bắc Bộ chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vị thế tại Thanh Hóa và các tỉnh thành lân cận, đồng thời hoàn thành mục tiêu kinh doanh đã đặt ra.

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Dinh phát biểu tổng kết chặng đường 2 năm và kế hoạch phát triển dài hạn cho Bất động sản Bắc Bộ Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Dinh phát biểu tổng kết chặng đường 2 năm và kế hoạch phát triển dài hạn cho Bất động sản Bắc Bộ

Bên cạnh đó, Bất động sản Bắc Bộ cũng có sự tăng trưởng nhanh chóng về quy mô và chất lượng nhân sự. Với nhiều chính sách hấp dẫn, chế độ phúc lợi đặc biệt cùng cơ hội thăng tiến minh bạch, công bằng, Bất động sản Bắc Bộ trở thành một trong những tên tuổi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc lý tưởng. Nhờ đó, chỉ sau hai năm con số 50 nhân sự đã tăng lên gần 200 nhân sự.

Nhờ những nỗ lực bền bỉ của cả tập thể, Bất động sản Bắc Bộ tự hào được Đất Xanh Miền Bắc vinh danh là Công ty hoạt động hiệu quả năm 2020.

Bất động sản Bắc Bộ được Đất Xanh Miền Bắc vinh danh là Công ty hoạt động hiệu quả năm 2020Bất động sản Bắc Bộ được Đất Xanh Miền Bắc vinh danh là Công ty hoạt động hiệu quả năm 2020

Bên cạnh thành tích chung của tập thể, CBNV đạt thành tích xuất sắc của BĐS Bắc Bộ cũng vinh dự nhận bằng khen “Kinh doanh giỏi” từ Đất Xanh Miền Bắc.

CBNV đạt thành tích xuất sắc của BĐS Bắc Bộ cũng vinh dự nhận bằng khen Kinh doanh giỏi từ Đất Xanh Miền BắcAnh Hồ Tùng Lâm – Trưởng nhóm Kinh doanh (Phòng Kinh doanh 1) và anh Cao Văn Hùng – Chuyên viên Kinh doanh (Phòng Kinh doanh 1) vinh dự nhận bằng khen của Đất Xanh Miền Bắc

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, Công ty bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo cùng các CBNV đã có thâm niên cống hiến trong 02 năm. Họ là những gương mặt tiên phong, đặt nền móng cho sự ra đời của công ty, là những nhân sự kiên trì, gắn bó và luôn vững tin vào thương hiệu Bất động sản Bắc Bộ.

Bất động sản Bắc Bộ tặng quà tri ân đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể CBNV đã đóng góp cho sự phát triển của Công ty từ những ngày đầu - ảnh 1 Bất động sản Bắc Bộ tặng quà tri ân đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể CBNV đã đóng góp cho sự phát triển của Công ty từ những ngày đầu - ảnh 2 Bất động sản Bắc Bộ tặng quà tri ân đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể CBNV đã đóng góp cho sự phát triển của Công ty từ những ngày đầu - ảnh 3Bất động sản Bắc Bộ dành tặng những món quà tri ân cho đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể CBNV đã đóng góp cho sự phát triển của Công ty từ những ngày đầu

Cũng trong buổi lễ, Bất động sản Bắc Bộ trân trọng trao quyết định bổ nhiệm cho các tân quản lý, gửi gắm sự tin tưởng và kỳ vọng đối với những nhân tố đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển và mở rộng của BĐS Bắc Bộ.

Bất động sản Bắc Bộ trân trọng trao quyết định bổ nhiệm cho các tân quản lýBổ nhiệm chị Trần Thị Thúy Liễu – Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh
Bất động sản Bắc Bộ trân trọng trao quyết định bổ nhiệm cho các tân quản lý - ảnh 2Bổ nhiệm anh Lê Cao Dũng – Trưởng nhóm Kinh doanh Bất động sản Bắc Bộ trân trọng trao quyết định bổ nhiệm cho các tân quản lý - ảnh 3Bổ nhiệm anh Trịnh Thế Hưng – Trưởng nhóm Marketing Bất động sản Bắc Bộ trân trọng trao quyết định bổ nhiệm cho các tân quản lý - ảnh 4Bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Thanh – Tổ trưởng Tổ thư ký

Bên cạnh đó, Miss Photo Bắc Bộ 2021 – cuộc thi ảnh nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập công ty, cũng đã tìm ra những gương mặt sáng giá xứng đáng với các danh hiệu: Hoa Khôi, Miss Tự Tin, Miss Tỏa Sáng.

Hoa khôi Miss Photo Bắc Bộ 2021 Lê Thị Nga (Khối Văn phòng)Hoa khôi Miss Photo Bắc Bộ 2021 Lê Thị Nga (Khối Văn phòng) Danh hiệu Miss Tự Tin cuộc thi ảnh Miss Photo Bắc Bộ 2021 thuộc về Nguyễn Thị Thùy Trang (VP. Nam Định)Danh hiệu Miss Tự Tin cuộc thi ảnh Miss Photo Bắc Bộ 2021 thuộc về Nguyễn Thị Thùy Trang (VP. Nam Định) Nguyễn Thị Hằng (Phòng Kinh doanh 3) dành danh hiệu Miss Tỏa sáng Nguyễn Thị Hằng (Phòng Kinh doanh 3) giành danh hiệu Miss Tỏa sáng

Đặc biệt, những tiết mục văn nghệ sôi động do chính các CBNV Bất động sản Bắc Bộ biểu diễn đã trở thành điểm nhấn thú vị cho lễ kỷ niệm. 

Tiết mục nhảy sôi động của Phòng Kinh doanh 1 đạt danh hiệu Tiết mục ấn tượng nhất tại sự kiệnTiết mục nhảy sôi động của Phòng Kinh doanh 1 giành giải “Tiết mục ấn tượng nhất” tại sự kiện Tiết mục nhảy Sẻ chia từng khoảnh khắc của Phòng Kinh doanh 6 là tiết mục được khán giải yêu thích nhấtTiết mục nhảy Sẻ chia từng khoảnh khắc của Phòng Kinh doanh 6 là “Tiết mục được khán giải yêu thích nhất”Tiết mục sôi động nhất chương trình: Nhảy Không bằng - Nhóm Ladona (phòng Kinh doanh 3)“Tiết mục sôi động nhất” chương trình: Nhảy Không bằng – Nhóm Ladona (phòng Kinh doanh 3)

Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn dành cho những gương mặt may mắn của Bất động sản Bắc Bộ. 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện 2 năm thành lập Bất động sản Bắc Bộ - Ảnh 1 Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện 2 năm thành lập Bất động sản Bắc Bộ - Ảnh 2 Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện 2 năm thành lập Bất động sản Bắc Bộ - Ảnh 3

Hướng tới chặng đường mới với đầy Khát Vọng – Đam Mê – Đột Phá

Hai năm đầu hình thành và phát triển được coi là nền móng vững chắc cho những bước đi của Bất động sản Bắc Bộ trên chặng đường tiếp theo. Chia sẻ về kế hoạch phát triển dài hạn, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Dinh cho biết, Bất động sản Bắc Bộ hướng tới mục tiêu phủ rộng hoạt động và tìm kiếm cơ hội phát triển các thị trường tiềm năng mới, đồng thời đa dạng hóa phân khúc sản phẩm, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, Ban Lãnh đạo Bất động sản Bắc Bộ luôn quan niệm “Con người là tài sản quan trọng nhất, là yếu tố tiên quyết trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp”. Chính vì thế, Bất động sản Bắc Bộ luôn chú trọng xây dựng chính sách, phúc lợi toàn diện cho CBNV. Đặc biệt, Bất động sản Bắc Bộ không ngừng cải tiến, đầu tư nâng cấp các chương trình đào tạo, qua đó nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Sự phát triển của doanh nghiệp được song hành cùng sự tiến bộ của mỗi cá nhân, tạo nên một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh phát triển mạng lưới dịch vụ kinh doanh, Bất động sản Bắc Bộ đẩy mạnh nhiều hoạt động tập thể, ngày lễ, team building, du lịch, hội thao hay các hoạt động sẻ chia, chung tay cùng cộng đồng. Không những tạo nên môi trường năng động, trẻ trung và nhân văn, những hoạt động này còn góp phần lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, tương thân tương ái, phát huy giá trị nhân văn đáng quý của người Đất Xanh.

Bước sang năm thứ 3 với Slogan hoạt động là Khát Vọng – Đam Mê – Đột Phá, Tổng giám đốc mong muốn và kêu gọi mỗi CBNV BĐS Bắc Bộ phải có: Ý chí khát vọng lớn của người Đất Xanh; Tinh thần làm việc đam mê cháy bỏng; Tư duy đột phá, hành động đột phá và kết quả đột phá. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Bất động sản Bắc Bộ hướng tới chinh phục những mục tiêu trong năm 2022, tạo tiền đề bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh và bền vững ở những năm tiếp theo.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện:

Khoảnh khắc đánh dấu dấu mốc 2 tuổi của Bất động sản Bắc BộKhoảnh khắc ý nghĩa kỷ niệm Bất động sản Bắc Bộ tròn 2 tuổi Anh Nguyễn Văn Lâm - Giám đốc Kinh doanhAnh Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc Kinh doanh chia sẻ: “Với những nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng của đội ngũ CBNV, tôi tin tưởng rằng bước sang tuổi thứ 3, Bất động sản Bắc Bộ sẽ đạt được nhiều mục tiêu cao hơn nữa, giữ vững được vị thế là công ty phân phối BĐS uy tín nhất thị trường Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.” Anh Lê Minh Cường - Giám đốc Đầu tư và Khai thácAnh Lê Minh Cường – Giám đốc Đầu tư và Khai thác xúc động: “Từ những ngày đầu gắn bó với công ty, cho tới tận bây giờ, tôi luôn cảm thấy biết ơn và tự hào vì là một phần của Bất động sản Bắc Bộ. Chúc cho Công ty bước sang tuổi mới ngày càng vững mạnh, vươn xa và đạt được nhiều dấu mốc đáng nhớ hơn nữa”.
Bức tranh cây Bất động sản Bắc BộChị Nguyễn Thị Thùy Dung – Trưởng phòng Hành chính nhân sự thay mặt đội ngũ CBNV gửi tặng công ty bức tranh cây. Bức tranh in dấu vân tay của toàn thể CBNV tượng trưng cho sự kiên cường, luôn vươn lên mạnh mẽ và tinh thần đoàn kết của đội ngũ Bất động sản Bắc Bộ  Chiếc bánh kem với màu xanh đặc trưng của thương hiệu Đất Xanh cùng slogan năm thứ 3 của Bất động sản Bắc Bộ: KHÁT VỌNG – ĐAM MÊ – ĐỘT PHÁBan lãnh đạo Bất động sản Bắc BộBan lãnh đạo Bất động sản Bắc BộTập thể Khối Văn phòng Bất động sản Bắc BộTập thể Khối Văn phòng Bất động sản Bắc BộTập thể phòng Kinh doanh 1 Bất động sản Bắc BộTập thể phòng Kinh doanh 1 Bất động sản Bắc Bộ Tập thể phòng Kinh doanh 2 Bất động sản Bắc BộTập thể phòng Kinh doanh 2 Bất động sản Bắc BộTập thể phòng Kinh doanh 3 Bất động sản Bắc BộTập thể phòng Kinh doanh 3 Bất động sản Bắc Bộ
Tập thể phòng Kinh doanh 6 Bất động sản Bắc BộTập thể phòng Kinh doanh 6 Bất động sản Bắc Bộ Tập thể phòng Kinh doanh Nam Định Bất động sản Bắc BộTập thể phòng Kinh doanh Nam Định Bất động sản Bắc Bộ Tập thể phòng Kinh doanh cao cấp Bất động sản Bắc BộTập thể phòng Kinh doanh cao cấp Bất động sản Bắc Bộ

Tập thể cùng hô vang slogan năm thứ 3: Khát vọng – Đam mê – Đột phá