Bất động sản Bắc Bộ được Sun Property vinh danh là Đại lý bứt phá năm 2021

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ và đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong phân phối các sản phẩm của Sun Property tại Sầm Sơn, Bất động sản Bắc Bộ vinh dự được Sun Property vinh danh là Đại lý bứt phá năm 2021.

Bất động sản Bắc Bộ được Sun Property vinh danh là Đại lý bứt phá năm 2021

Không ngừng nỗ lực và ghi dấu ấn trên thị trường, Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc đã khẳng định vị thế là đơn vị phân phối bất động sản được lựa chọn hàng đầu tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Bất động sản Bắc Bộ đã có một năm 2021 bùng nổ với hai siêu dự án của Sun Group tại Sầm Sơn, mang về 2.400 tỷ doanh thu chủ đầu tư, bao gồm 1.600 tỷ doanh thu dự án Sun Riverside Village và 800 tỷ doanh thu dự án Sun Grand Boulevard.

Nhờ kết quả kinh doanh ấn tượng, Bất động sản Bắc Bộ vinh dự được Sun Property vinh danh là Đại lý bứt phá năm 2021. Đây là sự ghi nhận của chủ đầu tư Sun Property cho những nỗ lực, kiên trì của Bất động sản Bắc Bộ trong suốt thời gian qua, là động lực to lớn để Bất động sản Bắc Bộ tiếp tục bùng nổ hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

Bất động sản Bắc Bộ được Sun Property vinh danh là Đại lý bứt phá năm 2021 - Ảnh 1 Bất động sản Bắc Bộ được Sun Property vinh danh là Đại lý bứt phá năm 2021 - Ảnh 2

Bất động sản Bắc Bộ trân trọng cảm ơn chủ đầu tư Sun Property đã tín nhiệm và luôn theo sát hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho chúng tôi trong quá trình đưa dự án đến tay khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành tốt sứ mệnh là cánh tay nối dài của chủ đầu tư tới khách hàng, mang giá trị tốt đẹp hơn đến cho cộng đồng.

Trước đó, Bất động sản Bắc Bộ cũng từng được Sun Property vinh danh TOP 01 đại lý phân phối xuất sắc nhất trong giai đoạn đầu tiên dự án Sun Grand Boulevard. Bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Bất động sản Bắc Bộ luôn làm tốt vai trò “sứ giả” đem thông điệp các dự án của Sun Property đến với thị trường, giới thiệu thông tin dự án tới các chủ nhân xứng tầm đang có nhu cầu tìm kiếm một loại bất động sản đẳng cấp đầu tư vừa có thể ở lâu dài, vừa có thể kinh doanh hiệu quả, sinh lời tốt tại Sầm Sơn.