Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Đình Thắng và ngọn lửa đam mê với bất động sản

Trải qua nhiều thăng trầm với bất động sản, Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Đình Thắng vẫn luôn giữ ngọn lửa đam mê để dẫn dắt đội ngũ của mình chinh phục thêm nhiều dấu mốc mới.

Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Đình Thắng và ngọn lửa đam mê với bất động sản

Từ “trang giấy trắng” đến người lãnh đạo kinh doanh nhạy bén

Đó chính là câu chuyện về quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng với nghề của anh Nguyễn Đình Thắng.

Trước khi đến với bất động sản, anh Thắng từng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và lãnh đạo hai chi nhánh của một công ty công nghệ tại Thanh Hóa. Khá thành công với CNTT, thế nhưng cái duyên khiến anh Thắng quyết định bắt đầu một chặng đường mới với ngành nghề mới: bất động sản.

Chia sẻ về khoảng thời gian mới bước vào nghề, anh Thắng cho biết, khó khăn ban đầu chính là việc phải thích nghi và hòa nhập với môi trường mới: “Năm 2018, tôi như một “trang giấy trắng” khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Mọi thứ phải bắt đầu lại từ đầu, để lại những trải nghiệm đã đi qua, mở đầu óc để đón nhận những cái mới”.

Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Đình Thắng và ngọn lửa đam mê với bất động sản - Ảnh 1

Câu trả lời cho những nỗ lực của anh Thắng đến khá sớm khi chỉ một tháng sau khi bước chân vào Bất động sản Bắc Bộ, anh đã có được giao dịch đầu tiên tại dự án Vinhomes Star City – sản phẩm được đánh giá là rất khó đối với những người mới. Như phá bỏ được vật cản, anh Thắng liên tiếp có được hàng loạt giao dịch thành công và nhanh chóng được giao nhiệm vụ quản lý nhóm kinh doanh phụ trách dự án này.

Những thành công và thăng tiến bước đầu đem lại cho anh Thắng niềm tin vững vàng vào con đường mình đã chọn. Chỉ hơn nửa năm sau, anh Thắng tiếp tục có những nấc thăng tiến mới khi được Ban lãnh đạo tin tưởng giao nhiệm vụ phó phòng kinh doanh, và tiếp đó là trưởng phòng kinh doanh.

Cương vị mới mang đến cho anh những khó khăn mới, đó là áp lực về phát triển đội nhóm cả về số lượng và chất lượng. Tuy nhiên với anh, đó cũng là thách thức để hoàn thiện bản thân, phát triển đội ngũ của mình cùng nhau phát triển lâu dài. Cùng với phòng Kinh doanh 2, anh Thắng gặt hái được thành công với các dự án Green City, Paris Elysor… với lượng doanh thu lớn, phòng, nhóm, cá nhân liên tục có mặt trên bảng vàng vinh danh.

“Làm bất động sản cần tập trung, nhanh nhạy và liên tục thay đổi”

Trải qua ba năm công tác tại Bất động sản Bắc Bộ, cũng là ba năm trong nghề bất động sản với nhiều bước đi thăng trầm, thủ lĩnh phòng Kinh doanh 2 đúc kết: “Cách duy nhất là đối mặt với tất cả mọi vấn đề, khó khăn và thách thức. Quan trọng nhất, chúng ta phải có trách nhiệm với chính mình. Chỉ khi có trách nhiệm với bản thân, ta mới có trách nhiệm với gia đình, tập thể và công việc”.

Anh quan niệm, bán bất động sản chính là bán kiến thức và kinh nghiệm. Chính vì thế, người làm kinh doanh bất động sản muốn thành công với nghề cần phải tập trung cao độ, luôn trau dồi để nâng cao kiến thức tổng quan về xã hội, mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Dưới sự dẫn dắt tận tâm, sát sao của người thủ lĩnh nhạy bén, phòng Kinh doanh 2 là một khối vững chắc, nơi mỗi thành viên đều được phát huy tối đa năng lực và luôn nỗ lực hết mình với nghề. Anh Thắng đánh giá đội ngũ của mình đồng đều về kỹ năng, kiến thức tốt và có nhiều nhân tố xuất sắc. Lấy phân khúc đất nền làm sườn để phát triển, anh Thắng định hướng phòng Kinh Doanh 2 sẽ tích cực đa dạng hóa sản phẩm, đặc biệt là ở phân khúc BĐS cao cấp.

Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Đình Thắng và ngọn lửa đam mê với bất động sản - Ảnh 2

Với cương vị lãnh đạo, anh Thắng luôn nỗ lực để đào tạo đội ngũ của mình ngày càng chuyên nghiệp, không những giỏi về nghiệp vụ bán hàng, kiến thức tốt mà còn phải phù hợp với văn hóa phát triển của công ty. Để đạt được điều đó, phương châm của anh là tạo một môi trường làm việc thoải mái, công bằng và thân thiện như một gia đình thứ hai, đồng thời khuyến khích các thành viên luôn tập trung trong công việc, không ngừng học hỏi và sẵn sàng thay đổi để thích ứng với sự biến đổi không ngừng của thị trường.

Anh Thắng chia sẻ thêm: “Môi trường làm việc chuyên nghiệp của Bất động sản Bắc Bộ chính là nền tảng để tôi xây dựng, phát triển đội ngũ của mình. Đó là môi trường khiến tất cả mọi người có thể tự do sáng tạo, tự do đưa quan điểm để hướng đến kết quả tốt hơn”.

Và chắc chắn rằng, bằng sự quyết tâm và nỗ lực cao nhất, anh Thắng cùng đội ngũ giàu tâm huyết của mình sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh và sớm đạt được những mục tiêu trong tương lai gần.