Bất động sản Bắc Bộ được vinh danh là đơn vị phân phối tiêu biểu dự án Flamingo Hải Tiến

Với kinh nghiệm, bản lĩnh, tâm huyết cùng uy tín được tạo dựng vững chắc, Bất động sản Bắc Bộ vinh dự được chủ đầu tư Flamingo Holding Group vinh danh là đơn vị phân phối tiêu biểu dự án Flamingo Hải Tiến.

Với vị thế và uy tín đã được khẳng định bởi hệ thống Đất Xanh Miền Bắc chuyên nghiệp, bài bản và sự am hiểu thị trường, Bất động sản Bắc Bộ là gương mặt quen thuộc trên thị trường bất động sản cao cấp tại Thanh Hóa khi phân phối thành công nhiều dự án quy mô của các chủ đầu tư lớn. Và Flamingo Hải Tiến chính là một dấu ấn đặc biệt của Bất động sản Bắc Bộ trong năm 2021.

Cuối tháng 10/2021, Bất động sản Bắc Bộ chính thức trở thành đơn vị phân phối chiến lược dự án Flamingo Hải Tiến của Flamingo Holding Group tại Thanh Hóa. Với quyết tâm cao độ và tâm huyết dành cho dự án, đội ngũ tràn đầy sức trẻ của Bất động sản Bắc Bộ đã nhanh chóng càn quét bảng hàng và mang về con số doanh thu ấn tượng cho chủ đầu tư. Đặc biệt, việc am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có kinh nghiệm và chiến lược thông minh trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp đã giúp Bất động sản Bắc Bộ đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng tại thành thiên đường giải trí sôi động và hấp dẫn bậc nhất Thanh Hóa.

Bất động sản Bắc Bộ được vinh danh là đơn vị phân phối tiêu biểu dự án Flamingo Hải Tiến - Ảnh 1 Bất động sản Bắc Bộ được vinh danh là đơn vị phân phối tiêu biểu dự án Flamingo Hải Tiến - ảnh 2

Giải thưởng vinh danh “Đơn vị phân phối tiêu biểu dự án Flamingo Hải Tiến” chính là sự ghi nhận của chủ đầu tư Flamingo Holding Group cho những nỗ lực, quyết tâm của Bất động sản Bắc Bộ, là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, kinh nghiệm của Bất động sản Bắc Bộ trong lĩnh vực phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nói chung và tại Flamingo Hải Tiến nói riêng. Sự thành công của dự án Flamingo Hải Tiến chính là động lực rất lớn để Bất động sản Bắc Bộ tiếp tục gặt hái những thành công tiếp theo trong tương lai.

Để gặt hái được những thành công đó, một phần rất lớn đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý chủ đầu tư đã gửi gắm vào Bất động sản Bắc Bộ. Chân thành cảm ơn các Quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình, Bất động sản Bắc Bộ cam kết nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành tốt vai trò là “sứ giả” đem những sản phẩm chất lượng của Flamingo Holding Group đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.