Bất động sản Bắc Bộ tạo dấu ấn trong đêm hội Year End Party 2022: Khát vọng vươn xa

Để tổng kết năm 2021 và chào mừng năm mới 2022, vào ngày 27/01/2022, Bất động sản Bắc Bộ long trọng tổ chức sự kiện Year end party 2022: KHÁT VỌNG VƯƠN XA với sự tham gia của Ban lãnh đạo Bất động sản Bắc Bộ cùng toàn thể CBNV công ty. Đây là dịp để tất cả các thành viên cùng nhìn lại chặng đường 2021 đã qua, đồng thời hướng tới một năm 2022 với nhiều mục tiêu và cơ hội mới.

Bất động sản Bắc Bộ Khát Vọng Vươn Xa Tiệc Tất Niên 2022

Mở đầu chương trình là những giây phút lắng đọng của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV khi cùng nhau nhìn lại chặng đường 2021 của Bất động sản Bắc Bộ thông qua video clip đặc biệt. 2021 là một năm có nhiều biến động với tất cả mọi ngành nghề, là quãng thời gian đặt ra cho mỗi người nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, thử thách cũng chính là cơ hội để chúng ta phát huy sức mạnh nội lực, thể hiện ý chí bền bỉ, kiên định, vững vàng vượt sóng gió để tạo dựng nên những điều đáng tự hào. Đối với Bất động sản Bắc Bộ, 2021 chính là hành trình đáng nhớ ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, bằng định hướng đúng đắn cùng sức mạnh đoàn kết, Bất động sản Bắc Bộ đã mạnh mẽ vượt qua và đạt được những thành quả đáng trân trọng.

Phát biểu tại sự kiện, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Dinh thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể CBNV đã luôn nỗ lực cống hiến, tin tưởng và đồng hành cùng Bất động sản Bắc Bộ trong năm qua, đồng thời đặt ra những mục tiêu, định hướng phát triển cho công ty trong năm 2022. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc cũng nhấm mạnh sự bùng nổ của mỗi cá nhân, cùng sự đoàn kết của cả tập thể để tạo nên một Bất động sản Bắc Bộ ngày càng phát triển mạnh mẽ, bứt phá thành công, hiện thực hóa cá mục tiêu trong định hướng chiến lược mà Ban lãnh đạo đã hoạch định.

Bất động sản Bắc Bộ sôi động trong đêm hội Year End Party 2022: Khát vọng vươn xa - Ảnh 1Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Dinh phát biểu tại sự kiện

Toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Bất động sản Bắc Bộ đã trải qua khoảnh khắc ý nghĩa khi cùng nhau chính thức bắt đầu năm 2022 với slogan KHÁT VỌNG – ĐAM MÊ – ĐỘT PHÁ, mở ra một năm mới với những bước phát triển vững chắc, hứa hẹn gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Bất động sản Bắc Bộ nâng ly chúc mừng năm mới 2022

Mỗi cột mốc trên chặng đường đi tới thành công của Bất động sản Bắc Bộ đều không thể thiếu “dấu chân” của những con người cống hiến hết mình, không biết mệt mỏi. Chính vì thế, tại sự kiện cuối năm, Bất động sản Bắc Bộ đã tổ chức vinh danh khen thưởng, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm qua. Đây chính là sự ghi nhận và tri ân sâu sắc cho những nỗ lực cống hiến tuyệt vời của CBNV – những chiến binh mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu góp sức vào sự thành công và phát triển của Bất động sản Bắc Bộ.

Lãnh đạo đột phá 2021: Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Văn LâmLãnh đạo đột phá 2021: Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Văn Lâm

Chiến tướng xuất sắc năm 2021: Trưởng phòng kinh doanh Phan Đăng QuangChiến tướng xuất sắc năm 2021: Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Văn Dương Phan Đăng Quang
Chiến tướng nỗ lực năm 2021: Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Đình Thắng
Chiến tướng triển vọng năm 2021: Trưởng phòng kinh doanh Đỗ Hữu Hùng
Chiến tướng dấn thân năm 2021: Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Văn Dương
Trưởng nhóm kinh doanh nỗ lực năm 2021: anh Hồ Tùng Lâm – Trưởng nhóm kinh doanh phòng Kinh doanh 1 Trưởng nhóm kinh doanh triển vọng năm 2021: anh Lê Cao Dũng – Trưởng nhóm kinh doanh VP Sầm Sơn Cá nhân tiêu biểu năm 2021: Tổ trưởng Tổ thư ký Nguyễn Thị Thanh
Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2021: Lê Thị Nhung phòng Kinh doanh 1
Chuyên viên kinh doanh tiêu biểu năm 2021: Lục Thị Tới (phòng Kinh doanh 3), Nguyễn Thị Yến (phòng Kinh doanh 2), Lê Ngọc Diện (phòng Kinh doanh 1), Nguyễn Thị Huyền (phòng Kinh doanh 1)
Cặp đôi hoàn hảo năm 2021: cặp đôi Lê Thị Nhung và Lê Ngọc Diện – nhóm Hồ Tùng Lâm phòng Kinh doanh 1
Phòng kinh doanh hoạt động tốt nhất năm 2021: Phòng Kinh doanh 1
Phòng kinh doanh hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2021: Phòng Phát triển Kinh doanh
Nhóm kinh doanh hoạt động hiệu quả năm 2021: Nhóm Hà Quốc Tùng – phòng Kinh doanh 3
Nhóm kinh doanh đạt doanh thu đột phá năm 2021: Nhóm Tiến Sỹ phòng Kinh doanh 1
Tập thể cống hiến 2021: Tập thể khối Văn phòng

Quý IV/2021 là quãng thời gian khá nhiều cơ hội cho Bất động sản Bắc Bộ khi  dịch bệnh dần được kiểm soát cơ bản, thị trường bắt đầu hồi phục và sôi động trở lại. Các chiến binh kinh doanh của Bất động sản Bắc Bộ đã nắm bắt cơ hội, bứt phá và mang về những thành tích ấn tượng. 

Phòng kinh doanh đạt thành tích tốt nhất Quý IV/2021: Phòng Kinh doanh 2
Nhóm kinh doanh đạt thành tích tốt nhất Quý IV/2021: Nhóm Nguyễn Thị Yến (phòng Kinh doanh 2)

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc Quý IV/2021: Lê Thị Nhung (phòng Kinh doanh 1)

Tháng 12/2021, đội ngũ kinh doanh Bất động sản Bắc Bộ đón sóng thị trường, cán đích năm 2021 thành công với những con số ấn tượng.

Phòng kinh doanh đạt thành tích tốt nhất tháng 12/2021: Phòng Kinh doanh 2
Nhóm kinh doanh đạt thành tích tốt nhất tháng 12/2021: Nhóm Lê Tiến Sỹ – phòng Kinh doanh 1
Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 12 – Lê Thị Nhung Kinh doanh 1Chuyên viên kinh doanh nhận Chứng chỉ Đồng tháng 12/2021: Nguyễn Thị Yến – Trưởng nhóm kinh doanh (phòng Phòng Kinh doanh 2) và Phạm Thị Nhung (phòng phòng Kinh doanh 2)

Ngay từ những ngày đầu tiên của năm 2022, các chiến binh của Bất động sản Bắc Bộ đã chiến đấu vô cùng máu lửa, quyết tâm, đem về những con số doanh thu ấn tượng và đạt được những dấu mốc đầu tiên của năm mới.

Phòng kinh doanh đạt thành tích tốt nhất tháng 01/2022: Phòng Kinh doanh 3
Nhóm kinh doanh đạt thành tích tốt nhất tháng 01/2022: Nhóm Hà Quốc Tùng (phòng Kinh doanh 3)
Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 01/2022: Cao Văn Hùng (phòng Kinh doanh 1)

Một trong những hoạt động kinh doanh đặc biệt trong năm 2021 của BĐS Bắc Bộ đó là chiến dịch 90 ngày đêm cán đích 2021, kéo dài từ 1/10 đến 31/12/2021. Đây là chiến dịch đặc biệt nhằm khích lệ tinh thần đội ngũ kinh doanh Bắc Bộ, đồng thời là cơ hội để các anh chị em kinh doanh nỗ lực đạt kết quả bứt phá và giành được những giải thưởng vô cùng giá trị. Trong suốt 3 tháng diễn ra chiến dịch, mỗi tuần ban tổ chức đều cập nhật kết quả, thứ hạng của cuộc đua và đến hiện tại, những người chiến thắng cuối cùng đã lộ diện.

Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất Chiến dịch 90 ngày đêm cán đích 2021: Phòng Kinh doanh 1
Nhóm Kinh doanh xuất sắc nhất Chiến dịch 90 ngày đêm cán đích 2021: Văn phòng Sầm Sơn
Cán đích Top 1 chiến dịch 90 ngày đêm: Hà Thị Thúy Hường – Văn phòng Sầm Sơn
Cán đích Top 2 chiến dịch 90 ngày đêm: Lê Thị Quỳnh – Phòng kinh doanh 6
Cán đích Top 3 chiến dịch 90 ngày đêm: Lê Cao Dũng – Trưởng nhóm Kinh doanh Văn phòng Sầm Sơn

2021 là một năm thành công của Bất động sản Bắc Bộ ở phân khúc bất động sản cao cấp với các dự án của chủ đầu tư lớn như Sun Group, Flamingo. Trong đó, Sun Grand Boulevard chính là dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên giúp BĐS Bắc Bộ tạo lập dấu ấn đặc biệt trên thị trường. Với dự án này, BĐS Bắc Bộ vinh dự được chủ đầu tư Sun Property vinh danh là Đại lý phân phối xuất sắc nhất với thành tích kinh doanh top 1. Bên cạnh đó, nhiều gương mặt chiến binh xuất sắc của BĐS Bắc Bộ cũng nằm trong top sale xuất sắc của dự án được CĐT vinh danh.

Nhân viên kinh doanh xuất sắc dự án Sun Grand Boulevard: Nguyễn Thị Yến (phòng Kinh doanh 2), Nguyễn Thị Loan (phòng Kinh doanh 3), Lê Thị Nhung (phòng Kinh doanh 1)

Cũng tại sự kiện, Bất động sản Bắc Bộ công bố thành lập sàn Kinh doanh 1 – bước đệm chiến lược cho Bất động sản Bắc Bộ nhanh chóng bao phủ thị trường Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Cùng với đó, Ban lãnh đạo trân trọng trao quyết định bổ nhiệm cho các tân quản lý, lãnh đạo Sàn – những người sẽ trực tiếp điều hành, quản lý đội ngũ sàn Kinh doanh 1 hoàn thành các chỉ tiêu đề ra theo đúng định hướng của công ty, qua đó góp phần vô cùng quan trọng vào sự phát triển chung của Bất động sản Bắc Bộ.

Bổ nhiệm Giám đốc sàn Kinh doanh 1 Phan Đăng Quang Bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh 1 sàn KD1: Lê Tiến Sỹ Bổ nhiệm Trưởng nhóm kinh doanh: Cao Văn Hùng, Lê Văn Nguyên

Những tiết mục văn nghệ từ các phòng ban trong đêm hội KHÁT VỌNG VƯƠN XA đã mang đến không khí sôi động và vui tươi để bắt đầu một mùa xuân mới đang đến với tất cả mọi người.

Year End Party đầy ý nghĩa của Bất động sản Bắc Bộ đã khép lại với rất nhiều niềm vui và hy vọng cho xuân mới Nhâm Dần 2022, một năm với thật nhiều thành công, may mắn, tài lộc đến với mỗi người Bắc Bộ nói riêng và Công ty nói chung. Đêm tiệc ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng và bùng nổ cảm xúc, hứa hẹn cho một hành trình vươn xa của Bất động sản Bắc Bộ.