Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc: Tuổi trẻ “làm hết sức – chơi hết mình”

Ngày 03-05/01/2022, Bất động sản Bắc Bộ đồng hành cùng Sun Property tổ chức chuyến đi trải nghiệm thăm quan Phú Quốc dành cho các chuyên viên kinh doanh triển khai bán hàng tại dự án của Sun Group và các CBNV có nhiều đóng góp, xây dựng cho công ty.

Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 1

Đây là dịp để Bất động sản Bắc Bộ cùng Sun Property tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của các chuyên viên kinh doanh trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo sân chơi để các đại lý giao lưu, học hỏi, thể hiện cá tính riêng biệt và tăng cường tinh thần đoàn kết.

Với lịch trình 3 ngày 2 đêm, chuyến đi của Bất động sản Bắc Bộ cùng Sun Property tại Phú Quốc đã diễn ra sôi nổi với chuỗi các hoạt động gắn kết hấp dẫn và ý nghĩa.

Bắt nhịp xu hướng sống khỏe – sống lành mạnh, toàn thể các chuyên viên kinh doanh và CBNV Bắc Bộ đã nhiệt tình tham gia cung đường marathon dài 6 km, đi qua nhiều địa điểm đặc trưng của Phú Quốc. Không những được trải nghiệm cung đường chạy tuyệt đẹp tại Phú Quốc vào sáng sớm, đây còn là cơ hội để các vận động viên thể hiện sức bền và ý chí quyết liệt vượt qua mọi giới hạn. Sau khi hoàn thành đường chạy kéo dài hai giờ đồng hồ, anh Hoàng Giang (P.Kinh doanh cao cấp) là đại diện của Bất động sản Bắc Bộ xuất sắc giành vị trí Á quân chặng đua.

Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 8Hoàng Giang (Phòng Kinh doanh cao cấp) giành giải Nhì hạng mục chạy Marathon

Bên cạnh đó, với tinh thần đoàn kết và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên, Bất động sản Bắc Bộ tiếp tục bùng nổ khi là tập thể xuất sắc vượt qua các đội chơi để về nhất ở hạng mục kéo co.

Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 2Bất động sản Bắc Bộ giành giải Nhất hạng mục kéo co

Điểm nhấn của chuyến đi được hội tụ đầy cảm xúc trong đêm hội Gala Dinner được tổ chức tại Sun Signature Gallery. Tại sự kiện, các cô gái xinh đẹp của Bất động sản Bắc Bộ đã trình diễn tiết mục nhảy sôi động và xuất sắc giành giải Nhất dành cho tiết mục xuất sắc nhất. 

Tiết mục nhảy sôi động của các cô gái Bất động sản Bắc Bộ đạt giải Nhất đêm Gala DinnerTiết mục nhảy sôi động của các cô gái Bất động sản Bắc Bộ đạt giải Nhất đêm Gala Dinner

Bên cạnh đó, ba chuyên viên kinh doanh của Bất động sản Bắc Bộ có thành tích xuất sắc đã được Sun Property vinh danh ở hạng mục Best Salesman of the year: Hồ Tùng Lâm (Trưởng nhóm kinh doanh phòng Kinh doanh 1), Hà Thị Thúy Hường (Phòng Kinh doanh cao cấp), Trịnh Thị Hiền (phòng Kinh doanh cao cấp). Đây chính là sự ghi nhận của chủ đầu tư Sun Property dành cho sự nỗ lực, bền bỉ và quyết tâm cao độ của các chiến binh Bất động sản Bắc Bộ trong suốt thời gian qua, đồng thời là động lực to lớn để các chuyên viên kinh doanh tiếp tục nỗ lực hơn nữa ở chặng đường phía trước. 

Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 3Chiến binh xuất sắc được Sun Property vinh danh ở hạng mục Best Salesman of the year: Trịnh Thị Hiền (Phòng Kinh doanh cao cấp)
Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 4Chiến binh xuất sắc được Sun Property vinh danh ở hạng mục Best Salesman of the year: Hà Thị Thúy Hường (Phòng Kinh doanh cao cấp)

Những kỷ niệm đẹp nhất sẽ mang đến niềm hạnh phúc chân thật nhất. Hành trình 3 ngày 2 đêm của Bất động sản Bắc Bộ cùng Sun Property tại Phú Quốc đã khép lại với những trải nghiệm đáng nhớ cùng nhiều kỷ niệm đẹp, đúng với tinh thần “Làm hết sức – chơi hết mình”. Chuyến đi thực sự là dịp để gắn kết, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, đồng thời là động lực để toàn thể chuyên viên kinh doanh tiếp tục chiến đấu mạnh mẽ, hết mình để thắng lớn với các dự án của Sun Property trên chặng đường tiếp theo.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chuyến đi:

Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 5 Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 6 Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 7Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 12 Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 9 Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 10 Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 11 Bất động sản Bắc Bộ thăm quan trải nghiệm Phú Quốc - ảnh 12