BĐS Bắc Bộ vinh dự được tiếp đón TGĐ Đất Xanh Miền Bắc đến thăm trụ sở VP mới

Sáng nay (17/06), toàn thể CBNV Bất Động Sản Bắc Bộ rất vinh dự và tự hào được đón tiếp TGĐ Đất Xanh Miền Bắc – Ông Vũ Cương Quyết và Ban lãnh đạo trong chuyến ghé thăm và làm việc ở trụ sở mới Bất Động Sản Bắc Bộ.

Bất động sản Bắc Bộ vinh dự và tự hào được tiếp đón Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc đến thăm trụ sở văn phòng mớiTGĐ Đất Xanh Miền Bắc và Ban lãnh đạo đến thăm trụ sở văn phòng mới của Bất động sản Bắc Bộ

Tại đây, Sếp Vũ Cương Quyết đã gửi lời thăm hỏi và động viên sâu sắc tới toàn thể CBNV đang làm việc ở các phòng/ban, đồng thời đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như quy trình làm việc chuẩn chỉ của Bất động sản Bắc Bộ. Bên cạnh đó, chuyến ghé thăm của TGĐ cũng mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Bất Động Sản Bắc Bộ, thể hiện sự quan rất lớn tới sự phát triển của Công ty. Đây cũng chính là động lực để BĐS Bắc Bộ không ngừng phấn đấu, khẳng định vị thế trong hành trình phát triển và vươn xa.

Trước đó TGĐ cũng lưu ý, Bất Động Sản Bắc Bộ cần bám sát chiến lược của Tập đoàn Đất Xanh cũng như Đất Xanh Miền Bắc, chiến lược phát triển trung hạn mảng dịch vụ BĐS, hoạch định lộ trình cụ thể, triển khai nhanh, nắm bắt tốt thời điểm để khẳng định vị thế Bất Động Sản Bắc Bộ tại khu vực.

Hiện Bất Động Sản Bắc Bộ đang là một trong những đơn vị chủ lực trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc, kế thừa và phát huy giá trị cốt lõi Khát Vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn, Bất Động Sản Bắc Bộ luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của TGĐ Đất Xanh Miền Bắc trong chuyến ghé thăm trụ sở văn phòng mới của Bất động sản Bắc Bộ!

Bất động sản Bắc Bộ vinh dự và tự hào được tiếp đón Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc đến thăm trụ sở văn phòng mới

Bất động sản Bắc Bộ vinh dự và tự hào được tiếp đón Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc đến thăm trụ sở văn phòng mới Bất động sản Bắc Bộ vinh dự và tự hào được tiếp đón Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc đến thăm trụ sở văn phòng mới Bất động sản Bắc Bộ vinh dự và tự hào được tiếp đón Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc đến thăm trụ sở văn phòng mới Bất động sản Bắc Bộ vinh dự và tự hào được tiếp đón Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc đến thăm trụ sở văn phòng mới Bất động sản Bắc Bộ vinh dự và tự hào được tiếp đón Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc đến thăm trụ sở văn phòng mới Bất động sản Bắc Bộ vinh dự và tự hào được tiếp đón Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc đến thăm trụ sở văn phòng mới