Bất động sản phía Nam thành phố Thanh Hóa hưởng lợi từ hạ tầng hàng nghìn tỷ

Theo các chuyên gia bất động sản khu vực phía Nam thành phố Thanh Hóa được đánh giá là một trong những khu vực có sự phát triển kinh tế bậc nhất xứ Thanh. Chính vì vậy mà nơi đây dân cư tập trung ngày càng đông đúc và kéo theo đó là nhu cầu nhà ở có xu hướng tăng cao.

Thị trường địa ốc phía Nam thành phố Thanh Hóa trở thành điểm nóng

Thị trường bất động sản khu vực phía Nam thành phố Thanh Hóa trong năm 2020 đang có những tín hiệu rất tích cực về việc thanh khoản lẫn giá bán nhờ vào những giá trị phát triển vượt trội về hạ tầng giao thông và sự kết nối với khu vực trung tâm, bất chấp các ảnh hưởng tiêu cực do dịch bệnh.

Kể từ sau thông báo phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 tại Quyết định số 872/QĐ-TTg thay thế Quyết định số 114/2009/QĐ-TTg ngày 28/9/2009 từ năm 2015 đến nay, thị trường bất động sản khu Nam Thanh Hóa đã mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt với sự đầu tư lớn về mặt cơ sở hạ tầng với nhiều dự án trọng điểm được quy hoạch và xây dựng, kéo theo sự phát triển kinh tế ở những khu vực trọng điểm trong đó có khu vực phía nam TP Thanh Hóa.

Khách sạn Mường Thanh nằm trên trục đại lộ Võ Nguyên Giáp

Tiêu biểu là 2 trục đại lộ Võ Nguyên Giáp và đại lộ CSEDP sau khi đi vào hoạt động đã kết nối nhiều nút giao thông quan trọng khu vực phía Nam, hình thành trục tăng trưởng mạnh mẽ với hàng loạt dự án nhà ở, khu đô thị, bệnh viện và trường học được đầu tư xây dựng theo, tạo một cú hích mạnh vào thị trường bất động sản khu vực. Khiến nhu cầu về đất nền, chung cư trong khu vực đã có xu hướng tăng đột biến trong thời gian gần đây, dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong những tháng tiếp theo.

Trung tâm tổ chức sự kiện White Place tại phường Đông Vệ

Theo giới đầu tư nhìn nhận, giá trị bất động sản khu Nam thành phố Thanh Hóa tăng là một tất yếu, bởi so với những khu vực khác trong trung tâm, phía Nam vẫn là một khu vực đang nhận được sự quan tâm với rất nhiều tiềm năng và giữ một vị trí quan trọng trong việc kết nối với các tỉnh khu vực Phía Nam.

Lợi thế vị trí trung tâm của Green City Thanh Hóa

Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp và đông đúc, những dự án ở gần khu vực trung tâm, sở hữu không gian sống trong lành, thuận tiện kết nối giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển ngày càng hút khách.

Green City Thanh Hóa sở hữu vị trí “Vàng” trong con mắt giới đầu tư

Tọa lạc tại vị trí trung tâm phường Đông Vệ, tiếp giáp với 2 mặt đại lộ lớn là Võ Nguyên Giáp và CSEDP, khu đô thị Green City được đánh giá cao bởi sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng. Khu vực này được nhận định là “tâm” của phường Đông Vệ, thuận tiện cho việc di chuyển, hội tụ đầy đủ các tiện ích từ giáo dục đến vui chơi giải trí.

Green City được bao quanh bởi hệ thống các trường học uy tín từ công lập đến quốc tế, tiêu biểu như trường mẫu giáo Vườn Mặt Trời, trường mầm non 20/10, phân hiệu bệnh viện đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, trường đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch, trường trung cấp Tuệ Tĩnh Thanh Hóa … Đồng thời được thụ hưởng mọi tiện ích, hạ tầng đồng bộ sẵn có của cả khu như công viên, bệnh viện, trung tâm sự kiện, trung tâm thương mại, khách sạn nhà hàng, khu vui chơi …

Green City kết nối trung tâm phường Đông Vệ

Về tiện ích, Green City đồng bộ hệ thống tiện ích theo chuẩn khu đô thị xanh với 70% diện tích dự án được sử dụng cho các tiện ích như công viên cây xanh, đường dạo bộ, hồ điều hòa, trung tâm thể dục thể thao … Qua đó, chủ đầu tư mong muốn đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu sống xanh, hưởng thụ cuộc sống an lành của cư dân tương lai.

Đại diện Công ty Cổ phần Hiraku – chủ đầu tư dự án cho biết: “Khu đô thị Green City đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính, pháp lý đối với nhà nước, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào dự án”.

Không chỉ mang tới cơ hội an cư vượt trội mà còn không ngừng gia tăng giá trị một cách bền vững, khu đô thị Green City là dự án phù hợp vừa để ở vừa kinh doanh trong thời điểm nguồn cung bất động sản trở nên khan hiếm, hứa hẹn trở thành điểm đầu tư hấp dẫn, nâng tầm chuẩn sống khu vực phía Nam thành phố Thanh Hóa.