Ưu đãi chưa từng có khi mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City trong tháng Ngâu

Chịu ảnh hưởng bởi đại dịch, tháng Ngâu năm nay diễn biến có phần đặc biệt hơn, tuy nhiên, đây vẫn là giai đoạn mà các nhà đầu tư quan tâm đến BĐS nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn.

Covid-19 và tháng Ngâu không cản trở được dòng đầu tư BĐS

Mặc dù tháng Ngâu năm nay có sự khác biệt hơn so với mọi năm khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng đây vẫn là giai đoạn được các nhà đầu tư quan tâm và cân nhắc “xuống tiền”. Để lý giải cho sức hút của BĐS ngay trong thời điểm nhiều biến động, có thể điểm ra một số lý do.

Thứ nhất, đây là kênh đầu tư ít tiềm ẩn rủi ro. Bởi lẽ, sau khi Covid-19 bùng phát tại nhiều quốc gia trên Thế giới, dịch bệnh này đã tạo ra những ảnh hưởng nặng nề cho thị trường tài chính. Nếu như thị trường chứng khoán chứng kiến việc giảm điểm liên tục thì giá vàng lại lên xuống nhiều biến động theo thời gian.

Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam: “Thị trường BĐS trong suốt nhiều năm qua chưa có cuộc khủng hoảng nào mà BĐS giảm giá. Ngược lại BĐS tăng đều, bình quân từ 5-7%”. Đây chính là lý do BĐS được coi là kênh đầu tư an toàn.

Thứ hai, Việt Nam đang trong giai đoạn dân số vàng, trong đó tỉ trọng dân số trong độ tuổi lao động gấp đôi số người trong độ tuổi phụ thuộc. Điều đó phần nào khẳng định mức nhu cầu về nhà ở, khu giải trí và trung tâm mua sắm.

Cuối cùng, tháng Ngâu chính là thời điểm thích hợp để sở hữu sản phẩm BĐS có mức giá tốt nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn được chủ đầu tư các dự án đưa ra.

Cơ hội tốt nhất trong năm sở hữu nhà phố thương mại hai mặt tiền Eurowindow Garden City

Ngay thời điểm bước sang tháng Ngâu, thị trường BĐS đã chứng kiến sự sôi động khi nhiều dự án đưa ra những chính sách kích cầu hấp dẫn đặc biệt thu hút khách hàng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng có mong muốn sở hữu Nhà phố thương mại hai mặt tiền tại Eurowindow Garden City

Tại thị trường BĐS Thanh Hóa, sản phẩm nhà phố thương mại hai mặt tiền của dự án Eurowindow Garden City cũng đang tạo nên “cơn sốt” với chính sách bán hàng tốt nhất trong năm.

Khi sở hữu một căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền tại đây, khách hàng sẽ được tặng voucher Smart Homes & Smart Living lên đến 250 triệu đồng cùng gói quà tặng tân gia lên đến 550 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng thanh toán sớm còn được chiết khấu ngay 6% giá trị hợp đồng. Trong trường hợp vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Tọa lạc tại trung tâm hành chính, thương mại của thành phố Thanh Hóa, Eurowindow Garden City do Eurowindow Holding phát triển được kỳ vọng trở thành không gian sống cao cấp bậc nhất xứ Thanh.

Dự án sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đa dạng, giữa không gian rộng thoáng, nổi bật với phố đêm Hoa Châu sôi động, hứa hẹn sẽ tạo nên không gian sống tiện lợi và sầm uất cho cư dân tương lai.

Đặc biệt, sản phẩm nhà phố thương mại hai mặt tiền của dự án này ngoài việc sở hữu vị trí thuận lợi, còn được thiết kế hiện đại với hai lối đi riêng biệt, thuận tiện và tối đa lợi ích sinh lời cho cư dân. Bởi vậy, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm này đã khiến giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Ở thời điểm hiện tại, dự án đang tiến hành bàn giao các căn hộ nhà phố thương mại hai mặt tiền, do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng hay đắn đo về tiến độ xây dựng.

Trong bối cảnh thực tế phải chịu nhiều tác động của tháng Ngâu và dịch bệnh, đây chính là tín hiệu tích cực dành cho thị trường BĐS cũng như một cơ hội hiếm có đối với những khách hàng đang có mong muốn đầu tư sinh lời.

Theo Ánh Dương – Nhịp Sống Kinh Tế