Căn hộ cất nóc – Thời điểm vàng sở hữu căn nhà mơ ước

 Những dự án trong giai đoạn cất nóc luôn được khách hàng dành nhiều sự quan tâm trên thị trường. Tính pháp lý rõ ràng, chi phí đầu tư tối ưu cùng thời gian nhận nhà nhanh chóng là lý do các căn hộ này luôn “ghi điểm” trong mắt khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn các căn hộ cất nóc?

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt từ xưa đến nay thì việc lựa chọn dự án khi đã cất nóc chính là quyết định an toàn nhất. Không chỉ là lúc thủ tục pháp lý được đảm bảo đầy đủ nhất mà còn là giai đoạn chủ đầu tư đặt yêu cầu cao khi quản lý chất lượng xây dựng, giám sát tiến độ công trình để sớm hoàn thiện dự án trước khi đến tay khách hàng.

Ngoài ra, tiến độ dự án đã gần đến đích nên khách hàng sẽ không phải lo sợ việc bị “ngâm tiền” khi mua mà dự án chỉ mới khởi công. Thực tế cho thấy, tâm lý của khách hàng thường lo lắng khi mua nhà chỉ có giấy tờ mà không nhìn thấy “hiện vật” sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cả về tiến độ xây dựng lẫn chất lượng công trình.

Bên cạnh đó, việc dự án cất nóc cũng đồng nghĩa với thời gian nhận nhà của khách hàng sẽ trở nên gần hơn. Chủ nhân có thể “nhìn tận mắt, sờ tận tay” không gian sống mà mình lựa chọn – Điều mà bất kỳ người mua nhà nào cũng mong muốn.

Các chuyên gia BĐS đều có nhận định rằng khách hàng mua nhà trong giai đoạn cất nóc vừa có thể sớm nhận nhà lại được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Sau thời điểm này, thông thường các dự án sẽ tăng giá, quỹ căn đẹp còn lại cũng không nhiều.

Chung cư Eurowindow Tower đã chính thức cất nóc trong tháng 8

Tại TP Thanh Hóa, những ngày tháng 8 này, khách hàng đang xôn xao về việc tòa chung cư cao cấp Eurowindow Tower (nằm trong khuôn viên khu đô thị Eurowindow Garden City, ngã tư vòng xuyến Hồng Hạc, phường Đông Hải) đã chính thức cất nóc vào ngày 14/08. Đây là một thông tin khiến nhiều người bất ngờ bởi tòa tháp này mới được khởi công cách đây chưa lâu lại phải chịu ảnh hưởng của đợt giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19.

Chung cư Eurowindow Tower đã chính thức cất nóc vào ngày 14/08/2020

Anh Nguyễn Quang Hưng (30 tuổi ở đường Lê Lợi, TP Thanh Hóa) tỏ ra rất vui mừng khi biết chung cư Eurowindow Tower đã chính thức cất nóc. Anh cho biết đang nghiên cứu tìm các đơn vị tư vấn và thiết kế nội thất để có thể bắt tay vào thi công, hoàn thiện căn hộ ngay sau khi nhận nhà.

Chung tâm trạng với anh Hưng, chị Nhung – khách hàng đầu tiên đặt mua thành công một căn hộ tại Eurowindow Tower cho biết “Tôi đã đặt cọc căn hộ này khi dự án vừa mới bắt đầu hoàn thiện móng. Mỗi lần ghé qua, thấy tòa chung cư này “thay da đổi thịt” từng ngày, tôi thấy rất yên tâm. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, căn hộ của tôi sẽ được bàn giao. Đến thời điểm này, tôi thấy mình thật sự sáng suốt khi lựa chọn an cư tại Eurowindow Tower”.

Nhân sự kiện cất nóc, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay cho khách hàng khi sở hữu chung cư Eurowindow Tower từ nay đến hết ngày 02/09/2020. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 Smart TV QLED Samsung 4K 75 inch làm quà tân gia. Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 6% giá trị hợp đồng. Trường hợp vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu chung cư Eurowindow Tower trong tháng Ngâu

Với những gì mà Eurowindow Tower đang sở hữu, chắc chắn, việc đặt niềm tin lựa chọn cho mình một căn hộ tại đây sẽ giúp khách hàng không chỉ có được một không gian sống lý tưởng mà còn là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn và an toàn.

Nguồn: Ánh Dương – Nhipsongkinhte