Căn hộ Tecco Center Point sắp bàn giao được lòng khách hàng

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại Thanh Hóa ngày càng khan hiếm thì những dự án sắp bàn giao với ưu điểm tận mắt kiểm chứng chất lượng, trải nghiệm không gian sống và có xu hướng tăng giá mạnh trong tương lai được lòng cả người mua ở thực lẫn các nhà đầu tư.

Nguồn cung khan khiếm, giá mua và cho thuê căn hộ không ngừng tăng nhanh 

Những năm gần đây, với đòn bẩy về chính sách phát triển kinh tế, Thanh Hóa chào đón sự gia nhập của hàng loạt doanh nghiệp FDI, mang theo các dự án có quy mô và mức vốn đầu tư “khủng” như: Foxconn, Exxon Mobil, Milennium Energy, Chuwa Busan, AEON, WHA Industrial Development PLC,…thu hút hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài, lao động cao cấp tới Thanh Hóa sinh sống và làm việc.

Con số này dự báo tiếp tục tăng nhanh khi nguồn vốn FDI đăng ký vào Thanh Hóa cho thấy nhiều triển vọng tăng trưởng. Hiện tại, Thanh Hóa đang là địa phương dẫn đầu khu vực miền Trung với 164 dự án, tổng vốn đăng ký lên tới 14,57 tỷ USD, chiếm 24% tổng vốn đăng ký của cả khu vực.

Thêm vào đó, việc sở hữu hàng loạt các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa,…thu hút trung bình 8-9  triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Đặc biệt, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, tỉnh Thanh Hóa đón gần 7,4 triệu lượt khách tới tham quan, nghỉ dưỡng, riêng biển Sầm Sơn đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch. 

Để đáp ứng nhu cầu an cư của cộng đồng lao động cũng như phục vụ tối đa nơi lưu trú cho khách du lịch, đòi hỏi nguồn cung các căn hộ chung cư cao cấp tại Thanh Hóa phải ngày càng nhiều. Điều này đã thúc đẩy giá căn hộ cũng như giá cho thuê căn hộ cũng ngày càng tăng cao.  

Ngoài ra, thị trường bất động sản căn hộ cũng chịu tác động bởi hàng loạt các yếu tố như giá nguyên vật liệu tăng cao, lạm phát phủ bóng lên nền kinh tế, dòng tiền có những dấu hiệu chậm lại, thanh khoản giảm, chính sách siết tín dụng và hạn chế nguồn cung làm cho giá căn hộ bị đẩy lên. 

Căn hộ Tecco Center Point sắp bàn giao được lòng khách hàng

Giá căn hộ Thanh Hóa trên đà tăng mạnh 

Theo ghi nhận mới nhất của Batdongsan.com.vn về giá căn hộ tại Thanh Hóa trong Quý II/2022 duy trì mức tăng từ 5% – 8% so với giá bán trung bình năm 2021.

Cùng với đó, giá cho thuê căn hộ chung cư tại TP. Thanh Hóa cũng tăng không ngừng ngang ngửa, thậm chí cao hơn một số quận của Hà Nội. Cách đây 2 năm giá thuê căn hộ chung cư Xuân Mai Tower chỉ dao động từ 4,5 – 5,5 triệu đồng với căn 2 phòng ngủ, 6 – 7 triệu đồng cho căn 3 phòng ngủ thì đến năm 2022, giá thuê căn hộ chung cư Xuân Mai Tower đã tăng từ 6 – 7 triệu đồng với căn 2 phòng ngủ, 9 – 10 triệu đồng cho căn 3 phòng ngủ.  

Giá căn hộ cùng giá cho thuê tăng cao kéo theo giá chuyển nhượng căn hộ cũng ngày càng tăng mạnh. Dẫn chứng thực tế căn hộ Xuân Mai Group mua với giá 700 triệu đồng cách đây gần 1 năm, đến hôm nay giá chuyển nhượng là 1,1 tỷ.

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ khan hiếm thì con số này dự báo sẽ còn tăng nhanh trong tương lai gần.

Căn hộ Tecco Center Point được lòng nhà đầu tư lẫn người ở thực

Trước thực trạng về nhu cầu và giá căn hộ đang ngày càng tăng cao thì căn hộ Tecco Center Point với ưu điểm chuẩn bị bàn giao nhà đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng có nhu cầu ở ngay lẫn các nhà đầu tư kiếm lời từ khoản chênh của chuyển nhượng và cho thuê.

Đơn cử như câu chuyện của Bác Quế (huyện Quảng Xương) muốn mua nhà cho con trai chuẩn bị cưới vợ và ra ở riêng. Với tính cách “ăn chắc mặc bền”, bác đã lựa chọn căn hộ Tecco Center Point sắp bàn giao để đảm bảo an toàn và sớm nhận nhà cho con trai sớm ổn định cuộc sống mới.

“Vợ chồng bác đi tìm mua căn hộ cho con trai đầu chuẩn bị chuyển công tác từ nam về với dự định cưới vợ và ra ở riêng trong cuối năm. Tuy nhiên, sau nhiều lần tìm kiếm, hai bác thấy khó khăn hơn tưởng tượng vì số lượng dự án sắp bàn giao tại Thanh Hóa hiện rất ít, cộng thêm giá nhà tiếp tục tăng cao, nếu để càng lâu sợ vượt quá khả năng chi trả của hai bác. Do đó, sau khi tìm hiểu kỹ 2 bác đã lựa chọn Tecco Center Point với mức giá vừa túi tiền, sắp bàn giao và ở ngay trung tâm TP thuận tiện di chuyển hằng ngày cho 2 vợ chồng nó sau này”.

Căn hộ Tecco Center Point sắp bàn giao được lòng khách hàng

Căn hộ Tecco Center Point được lòng cả nhà đầu tư lẫn khách hàng ở thực

Hay như câu chuyện của anh Đức (nhà đầu tư ở Tp. Thanh Hóa): “Anh đầu tư 2 căn hộ Tecco Center Point này để kinh doanh cho thuê và khi giá căn hộ tăng cao thì anh chuyển nhượng lấy lời. Với kinh nghiệm  hơn 4 năm trong việc đầu tư kinh doanh căn hộ, anh chắc chắn căn hộ này sẽ còn tăng giá mạnh trong tương lai cùng với sự phát triển không ngừng của Thanh Hóa. Thời gian đầu anh cho thuê, mỗi tháng ít cũng có thêm 6 – 7 triệu, đợi khi tăng giá chuyển nhượng cũng kiếm thêm được một khoản chênh”. Anh Đức chia sẻ .

Trước bối cảnh nguồn cung căn hộ đang ngày càng khan hiếm đẩy giá nhà tăng cao, Căn hộ Tecco Center Point với ưu điểm chuẩn bị bàn giao cùng với các sách thanh toán linh hoạt được khách hàng ở thực lẫn nhà đầu tư săn đón.  

Hiện tại, Tecco Center Point đang có chương trình chiết khấu lên đến 4% cùng với chính sách hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ. Do đó, Qúy khách hàng nhanh tay sở hữu căn hộ chung cư Tecco Center Point để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.