CEO Nguyễn Ngọc Dinh: Luôn khiêm tốn để nỗ lực trưởng thành

Tiên phong với những mắt xích đầu tiên trên thị trường Thanh Hóa và xây dựng nền móng vững chắc cho Bất Động Sản Bắc Bộ, thế nhưng Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Dinh luôn tâm niệm: Thành công là sự khiêm tốn và cho đi.

CEO Nguyễn Ngọc Dinh: Luôn khiêm tốn để nỗ lực trưởng thànhÔng Nguyễn Ngọc Dinh, Tổng Giám đốc Công ty CP Bất Động Sản Bắc Bộ.

Bước ra khỏi vùng an toàn

Là một trong những gương mặt lãnh đạo nổi bật trong hệ thống công ty thành viên của Đất Xanh Miền Bắc, song ông Nguyễn Ngọc Dinh thừa nhận bản thân cần phải nỗ lực nhiều thêm nữa.

Nhớ lại cách đây chục năm, khi mới chuyển hướng sang lĩnh vực bất động sản, ông vẫn chưa quên bản thân đã từng gặp nhiều khó khăn, thách thức đến thế nào. Lúc ấy, thứ mà ông có chính là bản lĩnh và sự máu lửa của tuổi trẻ để rồi nhanh chóng bắt nhịp, thích nghi với nghề bất động sản có nhiều đặc thù riêng.

Dám bước ra khỏi vùng an toàn, dám làm, dám thất bại và dám đứng lên, ông Nguyễn Ngọc Dinh đi lên từng bước qua các vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh tại Đất Xanh Miền Bắc. Tới giờ, ông vẫn cảm thấy may mắn bởi những bước chân đầu tiên của ông là từ Đất Xanh Miền Bắc – một môi trường đủ khắc nghiệt để rèn giũa bản thân, nhưng cũng đủ ấm áp, vị tha cho những bỡ ngỡ ngày đầu. Đây cũng là nơi ông học được sự “liều”, dám làm những thứ chưa bao giờ làm để có thể sớm đạt được thành công.

Ông Nguyễn Ngọc Dinh thừa nhận, chính sự “liều” ấy đã làm nên bản thân ông ngày hôm nay. Bởi năm đó, khi được lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc giao trọng trách khai phá thị trường Thanh Hóa, ông biết rõ ràng bản thân sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức. Lúc bấy giờ, thị trường bất động sản tại Thanh Hóa vẫn còn khá sơ khai, khách hàng chưa có nhiều thiện cảm với người môi giới. Thế nhưng “trong nguy có cơ”, ông Dinh đã trở thành người tiên phong xây dựng nền móng cho con đường phát triển của chi nhánh Thanh Hóa – bây giờ chính là Bất động Sản Bắc Bộ.

CEO Nguyễn Ngọc Dinh: Luôn khiêm tốn để nỗ lực trưởng thành - Ảnh 2Ý chí kiên định và khát khao thành công đã làm nên Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Dinh hôm nay.

Khiêm tốn để trưởng thành

Khi mới thành lập, Bất động sản Bắc Bộ được thừa hưởng khá nhiều tài nguyên từ các dự án của công ty mẹ Đất Xanh Miền Bắc, thế nhưng những nỗ lực không ngừng của ông Ngọc Dinh cùng các cộng sự đã được công nhận bằng những dự án riêng biệt, đa dạng loại hình sản phẩm như đất nền, nhà phố thương mại, biệt thự song hành cùng chuỗi tiện ích độc đáo, hấp dẫn người mua. Những dự án tiêu biểu làm nên tên tuổi của một đơn vị phân phối dẫn đầu tại thị trường Thanh Hóa có thể kể đến chính là Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village, Flamingo Hải Tiến, Vlasta Sầm Sơn,… Mỗi một dự án công bố đều nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư vì tiềm năng tăng giá đáng kể và quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo hàng đầu.

Bên cạnh trụ sở chính đặt tại TP Thanh Hóa, Bất Động Sản Bắc Bộ liên tục mở rộng thêm các văn phòng giao dịch như tại Sầm Sơn, Hà Nội, Nam Định,…. nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu những sản phẩm chất lượng của thị trường.

CEO Nguyễn Ngọc Dinh: Luôn khiêm tốn để nỗ lực trưởng thành - Ảnh 3Ông Nguyễn Ngọc Dinh luôn làm việc theo Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn của “người Đất Xanh”.

Những thành tựu lớn tăng lên từng ngày là bước đệm để Bất Động Sản Bắc Bộ khẳng định tên tuổi và vị thế hàng đầu tại thị trường Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc. Dù vậy, khi nói về những kết quả này, ông Nguyễn Ngọc Dinh thừa nhận vẫn còn rất nhỏ so với các công ty thành viên khác, và rằng ông cùng đội ngũ của mình còn có thể làm tốt hơn thế nữa.

“Tôi không dám nhận là người thành công, nhưng chắc chắn tôi là người hạnh phúc bởi đã làm được những việc có ích cho xã hội cùng với Bất Động Sản Bắc Bộ. Với tôi, thành công không đo lường bằng doanh thu hay lợi nhuận, mà thể hiện bằng những giá trị có thể đem lại được cho khách hàng và cho cộng đồng” – ông Dinh chia sẻ.

Chặng đường từ khi mới bỡ ngỡ vào nghề cho đến nay, khi là người chèo lái cả một doanh nghiệp, từ anh chàng kỹ thuật chưa hiểu về thị trường BĐS cho tới khi trở thành một chuyên gia có thể phân tích chính xác, nhạy bén về thị trường, từ khi phải tự tay làm mọi thứ dù nhỏ nhất cho đến khi công ty đã có đầy đủ phòng ban, bộ máy chỉn chu, đó là cả một hành trình dài mà ông Nguyễn Ngọc Dinh xây đắp nên bằng ý chí kiên định và tinh thần khao khát thành công, và bằng sự thấu hiểu, trân trọng đối với những người cộng sự. Hành trình này vẫn còn tiếp tục phía trước với những thách thức, thời cơ mới, và những thành công mới sẽ lại tới với ông Nguyễn Ngọc Dinh cùng Bất Động Sản Bắc Bộ.

Theo Báo Thanh Hóa