Đất Xanh Miền Bắc phân phối chính thức dự án Premier District thuộc tổ hợp FLC Sầm Sơn

Ngày 12/07 vừa qua, chủ đầu tư FLC và đơn vị quản lý kinh doanh mảng bất động sản FLC Homes chính thức công bố các đơn vị phân phối chính thức dự án Premier District, phân khu cuối cùng thuộc tổ hợp FLC Samson Beach & Golf Resort.

Nhân sự tham gia sự kiện FLCNhân sự Đất Xanh Miền Bắc tham dự sự kiện tại trung tâm hội nghị quốc tế FLC

Sự kiện Kick-Off Dự Án Premier District được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC với sự tham gia của hơn 100 chuyên viên tư vấn bán hàng Đất Xanh Miền Bắc. Thể hiện sự quyết tâm cao cùng đồng hành với chủ đầu tư tại dự án Premier District.

Bà Trần THị Hương, Tổng giám đốc FLC Homes có mặt tại sự kiệnBà Trần Thị Hương – Tổng giám đốc FLC Homes có mặt tại sự kiện

Đại diện Cty CP BĐS Bắc Bộ, Ông Nguyễn Ngọc Dinh, Giám đốc điều hành công ty đã có phần phát biểu khách quan về thị trường bất động sản hiện nay cũng như những tiềm năng mà dự án Premier District có thể mang lại cho khách hàng với những lợi thế cực kỳ to lớn từ mô hình dự án, vị trí liên kết cũng như pháp lý.

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc ông Nguyễn Ngọc DinhĐại diện Đất Xanh Miền Bắc- Ông Nguyễn Ngọc Dinh đã có những phát biểu về thị trường BĐS Thanh Hóa cũng như dự án Premiẻ District

Ngoài những cơ hội đầu tư cho khách hàng thì cơ hội kiếm tiền cho đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng cũng được Ông Dinh nêu bật, với chính sách hoa hồng cực kỳ hấp dẫn và cơ chế trả thưởng có 1 0 2 tại thị trường Thanh Hóa đã kích thích được khao khát làm giàu chính đáng từ những dự án bất động sản của các bạn CV TVBH.


Dự án có nhiều điểm mới cùng chính sách bán hàng tốt được đội ngũ chuyên viên bán hàng mong chờ

Đại diện đơn vị quản lý kinh doanh của FLC Homes, ông Lê Thanh Hải cũng có những cam kết liên quan tới cơ hội đầu tư của khách hàng và pháp lý dự án một cách rõ ràng cùng những điểm vượt trội của dự án như sổ đỏ lâu dài, ra sổ ngay sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chính sách hỗ trợ cực kỳ tốt ở thời điểm hiện tại.

Đại điện đơn vị quản lý bán hàng đã có những chia sẻ về tiềm năng du lịch cũng như cơ hội đầu tư tại FLC Sầm Sơn và đặc biệt là dự án Premier District

Sự quyết tâm của chủ đầu tư và các đơn vị bán hàng

Phần cuối chương trình, ngoài những phần trình diễn văn nghệ đặc sắc, những trò chơi nhằm nâng cao tinh thần chiến đấu thì toàn bộ những chiến binh của Đất Xanh Miền Bắc đã nâng cao khẩu hiệu “QUÉT SẠCH BẢNG HÀNG” để chuẩn bị cho giai đoạn bán hàng đầy máu lửa.

“Quét sạch bảng hàng” khẩu hiệu quen thuộc của Đất Xanh Miền Bắc