Hơn 300 khách hàng tham dự Lễ mở bán tòa CT3 & Tri ân khách hàng Xuân Mai Tower

Ngày 27/06 vừa qua Chủ đầu tư Xuân Mai Corp, đã tiến hành lễ ra mắt tòa CT3 và tri ân tới khách hàng đã mua nhà với những phần quà giá trị.

Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách hàng tham gia là các cư dân đã mua nhà thuộc tòa CT2 và khách hàng đang quan tâm, có nhu cầu mua nhà tại dự án.

Đại diện chủ đầu tư – Ông Bùi Thanh Hải, Giám đốc Xuân Mai Thanh Hóa đã cho biết hiện tại CĐT và các đơn vị nhà thầu đang nỗ lực gấp rút hoàn thiện các khâu cuối cùng để đảm bảo tiến độ bàn giao các căn hộ tòa CT2 cũng như sớm cất nóc tòa CT3 trong thời gian tới.

Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại sự kiện

Với tiến độ xây dựng nhanh, công nghệ hiện đại, thiết kế căn hộ thông minh phù hợp với thị hiếu cư dân và đặc biệt là chủ đầu tư uy tín nhiều năm kinh nghiệm đã khiến hai tòa CT1 & CT2 được bán hết trong 1 thời gian ngắn. Điều đó cho thấy sức hút thực sự lớn của Xuân Mai Tower đối với thị trường Thanh Hóa.

Đại diện đơn vị phân phối – Đất Xanh Miền Bắc giới thiệu tiềm năng dự án

Tòa CT3 là con bài chốt hạ của Xuân Mai tại dự án đầu tay trong chiến lược dịch chuyển đầu tư sang thị trường tỉnh với nhiều tiềm năng hơn cũng như mức độ cạnh tranh còn chưa cao. Với việc bảng hàng tòa CT2 không còn nhiều, tòa CT3 ra mắt như một cơn mưa giữa những ngày nắng hạn, hơn 30 giao dịch đã được thực hiện ngay tại buổi lễ mở bán.

Hàng trăm khách hàng đã có mặt tại sự kiện

Những căn hộ, có vị trí đẹp, diện tích nhỏ được khách hàng Thanh hóa lựa chọn nhiều nhờ mức giá hợp lý khi khách hàng chỉ cần một mức tài chính từ 200 triệu đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ 2 phòng ngủ, vị trí trung tâm TP. Thanh Hóa với đa dạng các tiện ích nội khu từ trường học, khu vui chơi, siêu thị … cùng mức hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 12 tháng và chiết khấu ngay 5% giá trị căn hộ cho khách hàng trả thằng. Ngoài ra, 2 chỉ vàng sẽ được trao tặng ngay cho tất cả khách hàng ký hợp đồng căn hộ tòa CT3 ngay trong giai đoạn này. Với những ưu thế không thể bỏ qua, Xuân Mai Tower tiếp tục sẽ là dự án làm mưa làm gió năm 2020, là cơ hội thực sự cho những gia đình muốn có được tổ ấm cho riêng mình giữa lòng TP.

Chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn

Ngoài ra, một trong những nội dung thu hút sự quan tâm của khách hàng  là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà trị giá hấp dẫn. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, đây là những món quà tri ân cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dự án cũng như CĐT trong suốt thời gian vừa qua.

Nữ khách hàng may mắn đã trúng giải đặc biệt tại lễ bốc thăm

Giải nhất tiếp tục thuộc về một khách hàng nữ

Và rất nhiều những phần quà tặng giá trị khác đã được trao tặng

Sự kiện mở bán & tri ân kết thúc đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, tạo nên mối liên kết giao cảm giữa chủ đầu tư và quý khách hàng đã tin tưởng, quan tâm đến hành trình phát triển dự án của Xuân Mai Corp. Mong rằng với dự án đầu tay cực kỳ thành công tại Thanh Hóa, sẽ là “nền móng” niềm tin vững chắc giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm.