Đất Xanh Group lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020

Danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố tối 22/10 cho biết, Vinamilk tiếp tục được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Vinamilk tiếp tục năm thứ 3 dẫn đầu doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Tiếp đến trong top 5 theo thứ tự là Vietcombank, Nestlé Việt Nam, Viettel và Abbott Laboratories GmbH. Khảo sát được thực hiện với 559 doanh nghiệp, thuộc 20 ngành nghề với sự tham gia của 71.460 người đi làm có kinh nghiệm.

Danh sách các công ty được đánh giá là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

Top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Ở hạng mục nơi làm việc tốt nhất theo ngành nghề, có thể kể đến một số doanh nghiệp nổi bật như: Manulife Việt Nam với 3 năm liên tiếp dẫn đầu ngành bảo hiểm, GreenFeed Việt Nam lần đầu đứng đầu nơi làm việc tốt nhất ngành nông – lâm – thuỷ sản; VinaCapital bứt phá trở thành nơi làm việc tốt nhất ngành dịch vụ tài chính.

Đất Xanh Group đứng hạng thứ bao nhiêu?

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tập đoàn Đất Xanh xếp ở vị trí 65 của BXH

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Bảng xếp hạng năm nay tiếp tục có tên các doanh nghiệp lớn thuộc nhiều ngành như Suntory PepsiCo Việt Nam, KPMG Việt Nam, Coca-Cola Việt Nam, Techcombank…Bên cạnh đó, nhiều công ty thăng hạng trong năm nay như FWD Việt Nam, Acecook Việt Nam, Perfetti Van Melle Việt Nam, British American Tobacco Việt Nam, NutiFood, PNJ Group, Dai-ichi Việt Nam…

Những doanh nghiệp lần đầu vào Top 100 có thể kể đến như: Hưng Thịnh, VNPT, Brother International Việt Nam, Nam Long, Lixil Việt Nam, Zuellig Pharma Việt Nam, La Vie, Gamuda Land Việt Nam, Maersk Việt Nam, Lazada Việt Nam…

Tại Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc – hệ thống Đất Xanh Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, tư vấn bất động sản với hơn 100 nhân sự giàu kinh nghiệm. Để có cơ hội làm việc tại tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước như Đất Xanh và thay đổi cuộc sống của chính mình các bạn có thể đăng ký ứng tuyển ngay Tại Đây với vị trí chuyên viên kinh doanh bất động sản.

Tham khảo VNE