Bất Động Sản Bắc Bộ: Lễ vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích tốt 06 tháng đầu năm 2021

Sáng ngày 06/08/2021, Bất động sản Bắc Bộ tổ chức Lễ vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích tốt 06 tháng đầu năm 2021 ngay tại trụ sở văn phòng chính.

Vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, Bất động sản Bắc Bộ đã chứng tỏ được vị thế của một công ty BĐS hàng đầu trên thị trường Thanh Hóa, đồng thời là một phần vững chắc của Đất Xanh Miền Bắc. Đó chính là nhờ sự tâm huyết, chuyên nghiệp, bản lĩnh của Ban lãnh đạo cùng những nỗ lực, quyết tâm của toàn thể CBNV.

Kết thúc 06 tháng đầu năm 2021, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức sự kiện nhỏ vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp, đồng thời động viên tinh thần và tiếp thêm động lực chiến đấu cho CBNV toàn công ty trên hành trình sắp tới.

Tổng kết lại chặng đường 06 tháng đầu năm 2021 của BĐS Bắc Bộ với nhiều thăng trầm, Nguyễn Ngọc Dinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ phát biểu: “Sáu tháng đầu năm 2021, những tác động tiêu cực của dịch bệnh đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của công ty. Tuy nhiên, trong khó khăn, chúng ta vẫn luôn thấy được sự nỗ lực của từng cá nhân, từng phòng ban trong việc đổi mới, sáng tạo để thích ứng với sự thay đổi của thị trường”.

Ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ nhận định: “Tuy là giai đoạn khó khăn nhưng vẫn có những điểm sáng khi chúng ta khai phá thêm những thị trường mới như Nam Định, Đà Nẵng – Hội An, mở thêm văn phòng tại Sầm Sơn. Đặc biệt, BĐS Bắc Bộ thắng lợi lớn trong dự án Sun Grand Boulevard khi trở thành đại lý xuất sắc nhất được chủ đầu tư Sun Group vinh danh. Đây là những dấu mốc đáng nhớ mà chúng ta cần ghi nhận và lấy đó làm động lực để nỗ lực hơn nữa”.

Tại sự kiện, Bất động sản Bắc Bộ trân trọng trao bằng khen và phần thưởng vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong 6 tháng đầu năm 2021:

Phòng kinh doanh tiêu biểu 6 tháng đầu năm: Phòng Kinh Doanh 1

Phòng kinh doanh triển vọng 6 tháng đầu năm: Phòng Kinh Doanh 2

Phòng kinh doanh triển vọng 6 tháng đầu năm: Phòng Kinh Doanh 3

Phòng kinh doanh vượt khó 6 tháng đầu năm: Phòng Kinh Doanh 6

Phòng kinh doanh cống hiến 6 tháng đầu năm: Tập thể VP Sầm Sơn

Trưởng nhóm kinh doanh tiêu biểu: Anh Lê Tiến Sỹ

Chuyên viên kinh doanh tiêu biểu: Chị Nguyễn Thị Huyền

Chuyên viên kinh doanh nỗ lực: Anh Đỗ Huy Hào, Chị Trần Thị Thúy Liễu

Nhân dịp này, Bất động sản Bắc Bộ cũng trân trọng trao chứng chỉ Đồng cho chị Lục Thị Tới với thành tích vượt chỉ tiêu trong 3 tháng liên tiếp.

Chị Lục Thị Tới – Chứng chỉ Đồng đạt thành tích vượt chỉ tiêu kinh doanh 3 tháng liên tiếp

Cuối buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Dinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ đã có những lời chia sẻ, động viên, đồng thời đưa ra định hướng và chỉ tiêu cho nửa cuối năm 2021.

Chúc cho người Bắc Bộ luôn chân cứng đá mềm, mạnh mẽ, tự tin để cán đích thành công ở chặn đường sắp tới. Chúc cho Bất động sản Bắc Bộ vững bước vươn xa.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Ban Truyền thông nội bộ