Sắp diễn ra sự kiện đặc biệt: Đào tạo Tôn chỉ văn hóa Tập đoàn Đất Xanh

Vào ngày 30/03/2022, Tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Bất động sản Bắc Bộ vô cùng vinh hạnh và tự hào khi được đón đoàn công tác của Học viện chiến lược – Tập đoàn Đất Xanh tới chia sẻ và đào tạo tại chương trình “Đào tạo Tôn chỉ văn hóa Đất Xanh”.

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Group đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra tầm thế giới. Đóng góp một phần quan trọng trong thành tựu này chính là nhờ Đất Xanh Group đã xây dựng được văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực – với “BỘ TÔN CHỈ VĂN HÓA” riêng- kết tinh tâm huyết của người sáng lập Tập Đoàn – Chủ tịch Lương Trí Thìn và ban lãnh đạo.

Bộ tôn chỉ văn hóa Đất Xanh Group chính là con đường soi sáng, luôn thấm nhuần trong tư tưởng, hành động của toàn thể CBNV, tạo nên sức mạnh đưa Đất Xanh phát triển vượt bậc, với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế – tài chính toàn cầu.

Sắp diễn ra sự kiện đặc biệt: Đào tạo Tôn chỉ văn hóa Tập đoàn Đất Xanh

Với mong muốn lan tỏa những Tôn chỉ văn hóa quý báu của Đất Xanh Group tới toàn thể CBNV, Bất động sản Bắc Bộ trân trọng giới thiệu sự kiện đặc biệt: “Đào tạo tôn chỉ văn hóa Tập Đoàn Đất Xanh” do Học viện Chiến lược Đất Xanh và Bất động sản Bắc Bộ tổ chức.

  • Thời gian: 08h00 – 12h00, Thứ 4, ngày 30/03/2022
  • Địa điểm: Hội trường Ruby, khách sạn Central – số 01 Nguyễn Hoàng, P. Đông Hải, TP. Thanh Hóa

Sự kiện có sự tham dự đặc biệt của các vị đại biểu:

  • Ông Trần Quốc Thịnh – Phó Tổng Nhân sự và Phát triển hệ thống Tập đoàn Đất Xanh
  • Ông Võ Hồng Kim – Giám Đốc Quản trị chiến lược Tập đoàn
  • Ông Nguyễn Trọng Quốc – Giám Đốc Học viện chiến lược Tập đoàn
  • Ông Lê Thế Tình – Trưởng Bộ Phận Đào tạo Tập đoàn

Cùng chờ đón sự kiện bùng nổ và ý nghĩa nhất tháng 3 tại Bất động sản Bắc Bộ.

ĐẤT XANH GROUP – TỰ HÀO VỊ THẾ NGƯỜI DẪN ĐẦU!