Sức hút hấp dẫn từ khu đô thị Green City Thanh Hóa

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, không gian xanh hiếm có Khu đô thị Green City Thanh Hóa đang được xem là dự án vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu tìm một môi trường sống lý tưởng tại thành phố Thanh Hóa.

Green City Thanh Hóa sở hữu vị trí phong thủy địa thế kim cương “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”
Green City Thanh Hóa sở hữu vị trí phong thủy địa thế kim cương “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Vị trí vàng trung tâm thành phố Thanh Hóa

Green City Thanh Hóa tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa thuộc phường Đông Vệ, trung tâm phía nam thành phố Thanh Hóa. Được bao quanh bởi 3 trục đại lộ lớn nhất thành phố : Đại lộ CSEP, đại lộ Võ Nguyên Giáp và đường Quang Trung ( Quốc lộ 1A), từ khu đô thị cư dân dễ dàng kết nối đến: Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa (cách 1,4 km); Phân hiệu đại học Y Hà Nội (cách 500m); Bệnh viện Nhi Thanh Hóa (cách 100m); Trường ĐH Hồng Đức (cách 1 km); Trường ĐH văn hóa thể thao và du lịch (cách 100 m); trung tâm tổ chức sự kiện White Palace (cách 50 m); tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa (cách 50m); trung tâm hành chính thành phố Thanh Hóa (cách 3 km)…

Vị trí dự án Green City Thanh Hóa vô cùng đắc địa
Vị trí dự án Green City Thanh Hóa vô cùng đắc địa

Với lợi thế về vị trí, nằm trong khu vực dân cư đông đúc và tập trung nhiều trường học, bệnh viện lớn Green City Thanh Hóa mở ra cơ hội sinh lời vượt trội từ việc kinh doanh, buôn bán.

Không gian sống xanh chuẩn mực

Green City Thanh Hóa nằm trong quần thể quy hoạch Khu đô thị phía Nam thành phố Thanh Hóa. Được xây dựng trên một quỹ đất rộng nhưng mật độ xây dựng tại Green City lại cực thấp chỉ 30%, 70% diện tích còn lại quy hoạch tập trung cho hệ thống cây xanh và tiện ích công cộng trong đó điểm nhấn phải kể đến công viên 2 công viên xanh lớn nằm ngay tại dự án.

Với cấu trúc ba tầng cây là hoa cỏ, cây tầm trung, cây tầm cao, cùng diện tích công viên cây xanh, Khu đô thị Green City Thanh Hóa đã được các chuyên gia môi trường công nhận là một hệ sinh thái trong lành chuẩn mực. Dồn hết tâm huyết vào điểm nhấn xanh của dự án, chủ đầu tư đã chọn lọc, sưu tầm nhiều loại cây và hoa có giá trị để nâng niu và ươm trồng, kết hợp với đó là công viên thể thao ngoài trời với đầy đủ dụng cụ, thiết bị tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại xứ Thanh.

Green City Thanh Hóa nổi bật với 2 công viên xanh và khu thể thao ngoài trời đã hiện hữu
Green City Thanh Hóa nổi bật với 2 công viên xanh và khu thể thao ngoài trời đã hiện hữu

Dự án hiếm hoi có hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh

Hiện nay, xu hướng nhà đầu tư bắt đầu dành nhiều quan tâm hơn đối với vấn đề giấy tờ pháp lý, hướng đầu tư đổ dồn về các dự án minh bạch, an toàn, đặc biệt là dự án có hạ tầng đã đồng bộ. Với người mua ở, việc dự án có hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh sẽ là lựa chọn hàng đầu để chứng nhận chủ quyền nhằm an tâm trong việc lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp.

Green City Thanh Hóa có tên pháp lý đầu đủ là “Khu nhà ở, công viên cây xanh thuộc Khu đô thị phía Nam thành phố Thanh Hóa” (Giai đoạn 2)” đây là dự án được triển khai theo hình thức đấu giá tổng mặt bằng từ UBND tỉnh nên pháp lý rất hoàn chỉnh, rõ ràng và minh bạch.

Dự án có hạ tầng đã hoàn chỉnh và cận kề với khu dân cư, tiện ích hiện hữu
Dự án có hạ tầng đã hoàn chỉnh và cận kề với khu dân cư, tiện ích hiện hữu

Green City Thanh Hóa cũng là dự án hiếm hoi có hạ tầng đã hoàn chỉnh, dự án được đầu tư hạ tầng kỹ thuật vượt trội, đồng bộ với khu cây xanh, bãi đỗ xe phục vụ cho các hoạt động thể thao, giải trí, cùng những tiện ích đa dạng tạo nên khu đô thị- có giá trị kinh doanh sinh lời cao… Sau khi đưa vào vận hành, Green City không chỉ trở thành một nơi đáng sống bậc nhất mà còn giúp gia tăng giá trị BĐS, nâng tầm diện mạo đô thị xứ Thanh.