Xu hướng lựa chọn căn hộ của gia đình trẻ tại Thanh Hóa

Với quy hoạch đồng bộ, vị trí trung tâm thuận lợi, cộng đồng cư dân văn minh và mức tài chính hợp lý, những căn hộ chung cư ngày càng được lòng gia đình trẻ tại Thanh Hóa. Tính tới thời điểm hiện tại trên địa bàn TP Thanh Hóa có hơn 10 dự án đã và đang triển khai. Điều này cho thấy đang có một cơ cấu dịch chuyển từ nhà mặt đất lên các tòa nhà căn hộ, đặc biệt là các gia đình trẻ với mức thu thập trung bình mong muốn có được ngôi nhà của riêng mình, thể hiện xu hướng tất yếu của thị trường nhà đất Thanh Hóa những năm gần đây. Gia đình trẻ mong muốn có được căn hộ của riêng mình Cuộc sống riêng tư, ít phụ thuộc vào gia đình có lẽ là một lý do khiến nhiều gia đình trẻ lựa chọn những căn hộ chung cư. Hiện nay, cuộc sống hôn nhân không còn đơn thuần là sự lựa chọn, sự kết nối giữa các gia mình mà còn bao gồm cuộc sống riêng tư thay thế cho văn hóa đại gia đình đã cũ.

Chung cư – xu hướng mới của gia đình trẻ tại Thanh Hóa

Và theo 1 nghiên cứu của Nielsen vào năm 2018 thì có tới 85% người trẻ được phỏng vấn mong muốn có được ngôi nhà của riêng mình. Và lý do được đưa ra nhiều nhất đó là có cuộc sống riêng tư và tránh được những xung đột không cần thiết. Chính vì vậy những căn hộ chung cư có nhiều ưu thế vượt trội và là xu hướng tất yếu của tương lai được lựa chọn nhiều hơn. Môi trường sống và tiện íchCộng đồng dân cư văn minh, môi trường sống an toàn và thuận thiện trong vấn đề đi lại cũng như chăm sóc con cái là nguyên nhân chính khiến chị chọn mua chung cư” chia sẻ của chị Nga – chủ căn hộ tại dự án Xuân Mai Tower.

Tiện ích nội khu là điểm cộng lớn dành cho các dự án chung cư

Sự khác biệt lớn giữa chung cư và nhà mặt đất chính là môi trường sống cùng tiện ích vượt trội. Trong đó có thể kể đến những ưu điểm như: an toàn hơn so với nhà mặt đất, cộng đồng cư dân văn minh cũng là một yếu tố không thể không kể đến, các tiện ích nội khu ngày càng được chú trọng như nhà trẻ, bể bơi, phòng gym, siêu thị và thậm chí là TTTM. Vị trí và giao thông thuận tiện Với tính chất công việc bận rộn, người trẻ luôn đặt tính tiện nghi và tiết kiệm thời gian lên hàng đầu, cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng Thanh Hóa đã trở nên chật chội hơn từ không gian sống cho tới hệ thống giao thông. Do đó, những dự án trung tâm luôn được ưu tiên hàng đầu. Tại Thanh Hóa, các công ty lớn tập trung chủ yếu tại khu vực TP Thanh Hóa, trong khi một số lượng người lao động đến từ các huyện thị trên địa bản tỉnh. Chính vì vậy nhu cầu nhà ở cho những đối tượng này là rất lớn để có thể ổn định công việc cũng như cuộc sống.

Những dự án có vị trí đẹp như Xuân Mai Tower luôn được ưu tiên lựa chọn

Kết hợp với hạ tầng được đầu tư đồng bộ đặc biệt là những dự án có vị trí đắc địa như tổ hợp căn hộ Eurowindow Tower, Xuân Mai Tower nằm ngay các trục đường huyết mạch của thành phố thì vấn đề di chuyển tới các khu vực trung tâm để vui chơi, mua sắm rất thuận tiện. Tài chính phù hợp và cơ hội đầu tư Nếu như để mua đất và xây nhà để ở tại các khu vực có vị trí đẹp thì gia đình trẻ ít cần phải có một số tiền khá lớn trong tay. Chính vì vậy chung cư là một lựa chọn hoàn hảo về mặt tài chính để gia đình trẻ có nhà sử dụng. Nổi bật trong số các dự án đang triển khai, căn hộ Xuân Mai Tower có diện tích vừa phải từ 35m2 – 72m2 với mức giá phù hợp chỉ từ 13 – 14 triêu/m2 (đã bao gồm VAT), bố trí 1 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều gia đình trẻ mong muốn có tổ ấm để an cư.

Xuân Mai Tower đã đưa vào hoạt động tòa CT1, chuẩn bị bàn giao CT2 và ra mắt CT3

Với thiết kế hợp lý và hài hòa, các căn hộ tại đây dù có diện tích không lớn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng. Đặc biệt, các phòng ngủ, phòng khách đều có cửa sổ, ô thoáng để tận dụng tối đa ánh sáng, nắng, gió tự nhiên, giúp cả căn hộ luôn thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ với thiết kế hiện đại trẻ trung tại Xuân Mai Tower

Xuân Mai Tower Thanh Hóa biến ước mơ của gia đình trẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết