Tập đoàn Đất Xanh tổng kết hoạt động năm 2020 và giao chỉ tiêu năm 2021

Ngày 19/12/2020, tại tòa nhà Hội sở, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020, giao chỉ tiêu kinh doanh năm 2021 cho các đơn vị thành viên và các khối, phòng, ban thuộc Tập đoàn.

Ngài Chủ tịch HĐQT – ông Lương Trí Thìn đã tham dự và chỉ đạo hội nghị cùng các thành viên ban Tổng giám đốc, lãnh đạo khối, phòng, ban và các Tổng giám đốc hệ thống công ty trực thuộc.

2021: năm bản lề trong chiến lược 10 năm vươn tầm châu Á

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ, năm nay Đất Xanh đã tập trung đầu tư, phát triển nền tảng công nghệ bán hàng bất động sản, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công nghệ số, đáp ứng nhu cầu giao dịch kinh doanh trong bối cảnh cả nước thực hiện giãn cách xã hội. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn liên tục mở rộng hệ thống, gia tăng số lượng đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm thúc đẩy các hoạt động bán hàng.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh – ông Lương Trí Thìn kỳ vọng, các khối, phòng, ban và đơn vị thành viên tiếp tục nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu trong năm 2021.

“Năm 2021, Tập đoàn đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận cao hơn bởi đây sẽ là năm bản lề quan trọng để chuẩn bị cho bước tăng trưởng vượt bậc của chúng ta trong giai đoạn 10 năm sắp tới, hoàn thành chiến lược giai đoạn 2020 – 2030. Với tiềm lực hiện có, kết hợp với sức mạnh và sự quyết tâm của tất cả khối, phòng, ban và đơn vị thành viên, tôi tin tưởng chúng ta sẽ đạt và vượt chỉ tiêu 2021. Đây là sẽ năm chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn Đất Xanh về vốn, doanh thu, lợi nhuận, quỹ đất và đầu tư cho nguồn lực lao động”, Ngài Chủ tịch HĐQT Lương Trí Thìn đánh giá.

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT giao chỉ tiêu năm 2021 cho ông Bùi Ngọc Đức – Tổng giám đốc Tập đoàn và ông Nguyễn Trường Sơn – Tổng giám đốc Đất Xanh Services.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn Đất Xanh đặt kế hoạch năm 2021 sẽ nâng tổng tài sản lên mức 50.000 tỷ đồng; tiếp tục mở rộng quỹ đất, hoàn thiện thủ tục pháp lý của các dự án với quy mô hàng trăm ha, tạo tiền đề vững chắc để hoàn thành mục tiêu chiến lược, đưa Đất Xanh trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam vào năm 2025 và trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á với vốn hóa đạt 5 tỷ USD vào năm 2030.

Ông Bùi Ngọc Đức – Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh giao chỉ tiêu năm 2021 cho các đơn vị thành viên trong hệ thống.

Thay mặt cho tổng giám đốc các đơn vị trong toàn hệ thống, ông Trần Ngọc Thành – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Trung chia sẻ khi nhận chỉ tiêu từ ban lãnh đạo Tập đoàn: “Năm 2020, chúng ta đã liên tục đổi mới mô hình kinh doanh cho phù hợp thị trường, hình thành những chiến lược dài hạn, xây dựng nền tảng vững chắc hơn, ý chí sắt thép hơn. Tôi cho rằng chỉ tiêu năm 2021 mà Tập đoàn giao cho các đơn vị thành viên là phù hợp. Thay mặt các đơn vị thành viên trong hệ thống, chúng tôi sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc và vượt chỉ tiêu được giao, tiếp tục gặt hái nhiều thành công để năm 2021 sẽ là một mốc son mới trên con đường hướng đến mục tiêu dài hạn của Tập đoàn Đất Xanh”.

2020: Nỗ lực vượt thách thức

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn đối với thị trường bất động sản nói chung và Tập đoàn Đất Xanh nói riêng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã nỗ lực tìm hướng đi mới, linh hoạt thay đổi chiến lược kinh doanh để vừa đảm bảo kế hoạch kinh doanh vừa thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.

Ông Nguyễn Trường Sơn – Tổng giám đốc Đất Xanh Services báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 ở mảng dịch vụ bất động sản.

Cụ thể, 2020 là năm đầu tiên mà Tập đoàn Đất Xanh giới thiệu ra thị trường 3 dự án, gồm St. Moritz (Q. Thủ Đức, TP.HCM), Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai) và Opal Skyline (Thuận An, Bình Dương), đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn trong chiến lược trở thành Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2030.

Bất chấp hàng loạt những khó khăn của thị trường bất động sản năm 2020, Tập đoàn Đất Xanh vẫn duy trì mức tăng trưởng khả quan.

Ban lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực và kết quả hoạt động của toàn thể khối, phòng, ban Tập đoàn và hệ thống công ty trực thuộc Tập đoàn trong năm 2020. Tuy tình hình kinh doanh không được như kỳ vọng nhưng trong năm 2020, Tập đoàn Đất Xanh vẫn đạt được những thành tựu đáng khích lệ.

Trong đó, đáng chú ý nhất là Đất Xanh Miền Bắc khi doanh thu lẫn lợi nhuận đều vượt chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Nam gây ấn tượng với chỉ số năng suất kinh doanh để trở thành đơn vị có đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc, có kỹ năng bán hàng tốt nhất khu vực miền Nam hiện nay. Đơn vị này cũng hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu về doanh thu và sản lượng kinh doanh trong năm 2020. LinkGroup tuy mới gia nhập vào hệ thống nhưng cũng nhanh chóng “bắt nhịp” và ghi dấu ấn với kết quả kinh doanh rất đáng khích lệ.

Một số hình ảnh trong Lễ giao chỉ tiêu:

Ông Nguyễn Trường Sơn – Tổng giám đốc Đất Xanh Services giao chỉ tiêu 2021 cho các đơn vị trực thuộc.
Ông Bùi Ngọc Đức – Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh giao chỉ tiêu 2021 cho Lãnh đạo các phòng, ban thuộc Ban Tổng giám đốc.
Ông Lê Hào – Phó tổng giám đốc Tập đoàn giao chỉ tiêu năm 2021 cho các phòng, ban thuộc khối Phát triển dự án.
Ông Lê Văn Như Hải – Phó tổng giám đốc Tập đoàn giao chỉ tiêu năm 2021 cho các phòng thuộc khối Kinh doanh – Tiếp thị.
Ông Lê Văn Hưng – Quyền Phó tổng giám đốc Tập đoàn giao chỉ tiêu năm 2021 cho các phòng ban thuộc khối Đầu tư.
Bà Đỗ Thị Thái – Phó tổng giám đốc Tập đoàn giao chỉ tiêu năm 2021 cho các phòng ban thuộc khối Vận hành.
Ông Hà Đức Hiếu – Phó tổng giám đốc Tập đoàn giao chỉ tiêu năm 2021 cho các phòng thuộc khối Tài chính.
Ông Lương Trí Thảo – Phó tổng giám đốc Tập đoàn giao chỉ tiêu năm 2021 cho các phòng thuộc khối Đối ngoại.
Ông Bùi Ngọc Đức – Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh giao chỉ tiêu 2021 cho Lãnh đạo các khối.
Bà Phạm Thị Nguyên Thanh – Giám đốc Điều hành Đất Xanh Services giao chỉ tiêu năm 2021 cho các phòng ban trực thuộc.