Thị trường bất động sản Thanh Hóa cuối năm 2022: Phân khúc nào lên ngôi?

Dù thị trường đang gặp khó nhưng phân khúc căn hộ chung cư vẫn “sống khoẻ” nhờ hướng đến nhu cầu thực.

Căn hộ chung cư – mảng sáng của bức tranh bất động sản cuối năm

Giữa lúc nhiều phân khúc bất động sản có xu hướng chững lại thì căn hộ chung cư vẫn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giai đoạn cuối năm.

Báo cáo Thị trường BĐS miền Bắc do batdongsan.com.vn vừa công bố cho thấy, ở mảng bất động sản bán, chung cư là dòng sản phẩm có mức quan tâm đạt mức dương, cụ thể là +3% trong năm 2022.

Chung cư cũng là loại hình có mức quan tâm tăng ấn tượng ở mảng bất động sản cho thuê, khoảng +21%. Mức độ quan tâm cải thiện, giá cho thuê tăng và trở về như mức trước Covid-19 từ quý II/2022.

Theo trang batdongsan.com.vn, chung cư phục vụ cho nhu cầu ở thực nên mức độ quan tâm tìm kiếm của khách hàng đối với thị trường này không có sự sụt giảm quá nhiều.

Cộng hưởng cùng biên độ tăng giá bán trong suốt 15 quý vừa qua, 61% các nhà môi giới nhận định chung cư sẽ là dòng sản phẩm tiềm năng nhất trong thời gian tới.

Thị trường bất động sản Thanh Hóa cuối năm 2022: Phân khúc nào lên ngôi?Phân khúc chung cư vẫn đứng vững trước sự thay đổi của thị trường

Các chuyên gia bất động sản nhận định, mọi thứ đều quay lại giá trị thật, phục vụ cho nhu cầu thật của khách hàng. Giá chung cư đang có xu hướng tăng, đồng thời được hỗ trợ bởi nhiều tín hiệu tích cực như Nhà nước bỏ khung giá đất, niên hạn chung cư; xu hướng mong muốn ở nơi tiện ích sang trọng, cộng đồng văn minh… Không chỉ người có nhu cầu ở thực mà các nhà đầu tư cũng quay về với dòng sản phẩm căn hộ khi thấy tiềm năng thị trường với giá cho thuê cao, dễ thanh khoản, chính sách bán đột phá tạo đà lợi nhuận về sau.

Do đó, việc mua căn hộ chung cư ở thời điểm này không chỉ đáp ứng nhu cầu về an cư mà còn là tài sản gia tăng giá trị thực trong thời gian tới.

Cơ hội sở hữu chung cư nhận nhà ở ngay tại TP Thanh Hóa

Tại TP Thanh Hóa, các dự án chung cư đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân trở thành dòng sản phẩm được săn đón.

Đơn cử là tòa chung cư Eurowindow Tower nằm trong khu đô thị Eurowindow Garden City tọa lạc tại ngã tư Hồng Hạc. Đây là dự án hiếm hoi được thừa hưởng liên kết vùng hiện đại với hệ thống giao thông đồng bộ, giúp nâng cao giá trị theo thời gian và khẳng định thương hiệu đẳng cấp của gia chủ.

Chung cư Eurowindow Tower với vị trí độc tôn và môi trường sống xanh giữa lòng thành phốChung cư Eurowindow Tower với vị trí độc tôn và môi trường sống xanh giữa lòng thành phố

Các căn hộ Eurowindow Tower được thiết kế hiện đại, thông minh nhằm tối ưu hóa không gian sống và công năng sử dụng các phòng cho gia chủ. Eurowindow Tower gây ấn tượng bởi chất lượng sống cao cấp, tiện ích phủ đầy và cảnh quan xanh mát.

Nếu như Eurowindow Tower hút khách nhờ tầm view đẳng cấp, vị trí độc tôn hiếm có cùng trải nghiệm sống xanh giữa lòng thành phố thì Tecco Center Point được lòng người mua nhờ hệ tiện ích đẳng cấp với nhiều đặc quyền riêng biệt. Đây là chung cư duy nhất tại TP Thanh Hóa sở hữu bể bơi bốn mùa trong nhà và 3 tầng hầm gửi xe với tổng diện tích lên đến 10.740m2. Cùng với đó là chuỗi tiện ích nội khu được chủ đầu tư dày công kiến tạo nhằm đáp ứng không gian sống văn minh, hiện đại cho cư dân.

Tecco Center Point tạo dấu ấn nhờ thiết kế căn hộ tối ưu cùng hệ tiện ích đặc quyền riêng biệt cho cư dânTecco Center Point tạo dấu ấn nhờ thiết kế căn hộ tối ưu cùng hệ tiện ích đặc quyền riêng biệt cho cư dân

Mỗi căn hộ Tecco Center Point có hai phòng ngủ và 2-3 logia, được thiết kế tối ưu để đón gió và ánh sáng tự nhiên, trang bị cửa khóa vân tay thông minh cùng hệ thống chống cháy và chống ồn hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Eurowindow Tower và Tecco Center Point là hai dự án chung cư có lượng giao dịch tốt trong năm 2022. Cả hai dự án đều đã bàn giao và đón cư dân về sinh sống, trải nghiệm cuộc sống chuẩn hiện đại dành cho những gia đình trẻ.

Để biết thêm thông tin về các dự án và chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh miền Bắc:

Website: www.batdongsanbacbo.vn

Hotline:0917 66 5151

Theo congly.vn