[ Vinhomes Star City] Sự kiện bốc thăm trúng thưởng” Nhà sang rộn ràng- lộc vàng đón tết”

SỰ KIỆN BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “NHÀ SANG RỘN RÀNG – LỘC VÀNG ĐÓN TẾT”

Ngày 13/01/2019 vừa qua Đất Xanh Miền Bắc đã phối hợp cùng chủ đầu tư dự án Vinhomes Star City cùng với sự tham gia của đông đảo của các khách mời, đã tổ chức thành công sự kiện Bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng “Nhà sang rộn ràng – Lộc vàng đón Tết” đã diễn ra thành công tại Khách sạn Vinpearl Thanh Hóa. Dưới ánh đèn sân khấu hoàng tráng, sự góp mặt của ca sĩ Hồng Nhung đã đem tới những giây phút thăng hoa cho cả khán phòng.

Và tâm điểm của sự kiện, chúc mừng những cư dân, khách mời may mắn được thần tài gọi tên đã sở hữu Xe máy điện Vinfast Klara sang trọng, điện thoại Vsmart Active 1 Plus, Vsmart Active 1 thời thượng.

Sự kiện hoành tráng đầu năm diễn ra tốt đẹp – chào đón một năm mới rực rỡ tại Khu đô thị văn minh Vinhomes Star City. Đây sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho chuỗi các sự kiện sẽ diễn ra sắp tới khi dự án chính thức đi vào hoạt động – hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng, kết nối cộng đồng tinh hoa xứ Thanh.

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ xuyên suốt sự kiện:

Khách hàng đăng ký tham gia sự kiện
Chương trình văn nghệ
Khách hàng trúng thưởng giải khuyến khích
Khách hàng trúng giải khuyến khích
Khách hàng trúng thưởng giải ba
Khách hàng trúng thưởng giải nhì
Khách hàng trúng thưởng giải nhất

Cơ hội đầu tư sinh lời tại VInhomes Star City

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội và mang chuẩn sống Vinhomes lần đầu tiên đến với Thanh Hóa, Vinhomes Star City đang được kì vọng sẽ trở thành lá cờ đầu để thay đổi bộ mặt và nâng tầm cho thị trường bất động sản tại địa phương. Qua đó, Vinhomes Star City mở đường mang đến các cơ hội kinh doanh, đầu tư vượt trội.
Cảnh quan ấn tượng

Tiêu biểu, có thể nhắc đến các căn nhà vườn tại Vinhomes Star City như một điểm sáng trong kế hoạch kinh doanh. Cùng với mức sống tăng cao, nhu cầu thưởng thức cái đẹp đang được “đòi hỏi” ngay trong cả không gian sống, kinh doanh và làm việc. Các địa điểm vui chơi giải trí như nhà hàng, quán cafe… thậm chí là các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp có thiết kế sân vườn sang trọng cũng trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. Vì thế, các căn nhà vườn tại Vinhomes Star City với nhiều ưu điểm về vị trí “vàng”, thiết kế độc lạ, diện tích thoáng rộng là lựa chọn tối ưu cho các hình thức kinh doanh dịch vụ phong cách sống, hướng đến các khách hàng có sức chi mạnh và gu thưởng thức tinh tế.

Chi tiết tham khảo thông tin dự án : Vinhomes Star City – Thanh Hóa

Comments are closed.