[Vinhomes Star City] Tưng bừng sự kiện vinh danh Sale và đại lý xuất sắc năm 2018

Đất Xanh Miền Bắc tưng bừng tại sự kiện vinh danh Sales và đại lý xuất sắc năm 2018 cùng dự án Vinhomes Star City

Tối ngày 13/01/2019 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Thanh Hóa đã vinh dự được xướng tên trong “Lễ Vinh danh Sale và đại lý xuất sắc tại dự án Vinhomes Star City năm 2018” do chủ đầu tư Vinhomes tổ chức.

Vinhomes Star City – Vinh danh Sale và đại lý xuất sắc năm 2018” là sự kiện vinh danh dành cho toàn thể sales và các đại lý  được chủ đầu tư Vinhomes tổ chức tại Thanh Hóa. Chương trình diễn ra long trọng tại khách sạn Vinpearl – thành phố Thanh Hoá với sự có mặt của ông Hoàng Văn Sơn, phó tổng giám đốc kinh doanh Công ty CP Kinh doanh và quản lý BĐS Vinhomes, Bà Trần Thị Phương Thủy Giám đốc dự án P.KD5 Vinhomes, các đại diện nhà thầu, ban quản lý dự án, ban lãnh đạo đến từ 5 đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Star City và gần 500 chuyên viên tư vấn bất động sản xuất sắc nhất.

Ban lãnh đạo Vinhomes và các lãnh đạo đại lý cùng khai tiệc buổi lễ

Đất Xanh Miền Bắc dành giải triển vọng và nhiều cá nhân xuất sắc năm 2018

Tuy mới bước vào thực hiện phân phối dự án Vinhomes Star City với thời gian chưa dài nhưng Đất Xanh Miền Bắc vô cùng vinh dự được xướng tên trong hạng mục Đại lý đạt giải triển vọng, đó là phần thưởng xứng đáng , khích lệ tinh thần cho những nỗ lực, những kiên trì trong suốt thời gian qua của Đất Xanh Miền Bắc đã được chủ đầu tư ghi nhận. Với giải thưởng này tập thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Thanh Hóa vô cùng phấn khích và tiếp thêm động lực để tiếp bước cho sự thành công của đại dự án Vinhomes Star City trong năm 2019.

Ông Nguyễn Ngọc Dinh- Đại diện Đất Xanh Miền Bắc nhận hoa và bằng khen từ  chủ đầu tư Vinhomes

Bên cạnh giải thưởng triển vọng dành cho đại lý, chủ đầu tư Vinhomes cũng dành những giải thưởng cá nhân – Titan Star, Gold Star, Sliver cho những sales có thành tích bán hàng tốt nhất của Đất Xanh Miền Bắc.

Giải thưởng cá nhân xuất sắc- Silver Star dành cho cá nhân Nguyễn Đình Thắng
Giải thưởng cá nhân xuất sắc- Gold Star dành cho cá nhân Nguyễn Văn Đạt
Giải thưởng cá nhân xuất sắc- Titan Star dành cho cá nhân Hoàng Văn Tùng

Đất Xanh Miền Bắc đóng góp những tiết mục văn nghệ đắc sắc

Với tinh thần ” Làm hết sức, chơi hết mình” tại sự kiện vinh danh Đất Xanh Miền Bắc cũng đã đóng góp những tiết mục văn nghệ làm sinh động thêm cho chương trình và được đánh giá cao với nội dung sâu sắc, tâm huyết. Điều đặc biệt đó đều là những tác phẩm ” Cây nhà lá vườn” của chính cán bộ nhân viên của Đất Xanh Miền Bắc thực hiện, trong đó nổi bật nhất là tiết mục hài kịch ” Lời tự sự của chàng Sale” và tiết mục hát đơn ca giọng nam ” Những ánh sao đêm- NVKD MC Minh Quy”.

Tiết mục hát đơn ca ” Những ánh sao đêm” của chuyên viên kinh doanh Minh Quy thực hiện ấn tượng
Đại diện chủ đầu tư trao thưởng giải nhì cho tiết mục ” Lời tự sự của chàng Sale” của đại lý Đất Xanh Miền Bắc

Thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc Đất Xanh Miền Bắc phần nào thể hiện được tinh thần, thông điệp của dự án cũng như trải lòng được sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên của đại lý  thực hiện dự án Vinhomes Star City. Cùng quyết tâm cho một năm 2019 đại thành công cùng với dự án.

Đất Xanh Miền Bắc quyết tâm đồng hành cùng chủ đầu tư Vinhomes đi đến thành công cuối cùng tại dự án Vinhomes Star City

Với những thành tích thực tế đang nỗ lực ghi nhận và những giải thưởng đã được ghi nhận, Đất Xanh Miền Bắc một lần nữa đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của một đại lý dày dặn kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes. Đây chính là động lực để toàn thể lực lượng Đất Xanh Miền Bắc nổ lực hơn nữa, hết mình hơn nữa trong cuộc đua tại dự án Vinhomes Star City.

Tập thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Thanh Hóa tại sự kiện

Theo ông Nguyễn Lê Phong- Giám đốc phòng đầu tư & khai thác công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chia sẻ thì: “Thanh Hóa là một thị trường bất động sản cực kỳ tiềm năng, đặc biệt đối với loại hình sản phẩm độc đáo như dự án Vinhomes Star City chắc chắn sẽ cực kỳ hot trong thời gian tới. Vì đây là dự án có một không hai tại Thanh Hóa, có thể khẳng định rằng sẽ không có sản phẩm thứ hai độc đáo đến vậy, với đủ loại hình thiết kế, đủ tiện ích đồng bộ hiện đại như Vinhomes Star City. Đất Xanh Miền Bắc cũng mong muốn và quyết tâm đồng hành cùng chủ đầu tư Vinhomes để triển khai dự án một cách chuyên nghiệp, hiệu quả đi đến thành công nhất”

Ông Nguyễn Lê Phong- Giới thiệu về dự án tại sự kiện

Đất Xanh Miền Bắc cũng xin gửi lời cảm ơn trân thành đến chủ đầu tư Vinhomes đã luôn theo sát và hỗ trợ đại lý để Đất Xanh Miền Bắc có điều kiện tốt nhất triển khai công việc bán hàng. Để có được thành tích ngày hôm nay không thể thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía chủ đầu tư Vinhomes và phòng kinh doanh 5 nói riêng.

Tham khảo thêm thông tin dự án: Vinhomes Sitar City

Comments are closed.