Vlasta Sầm Sơn – Huyền thoại nơi đại dương bảo hộ, đất ngọc thăng hoa

Tựa như báu vật được đại dương bảo hộ, nơi vượng khí vô hình trở thành tài lộc hữu hình, Vlasta – Sầm Sơn được kiến tạo xứng tầm tiên phong mang phong cách sống sang trọng.

Trong ký ức về mùa hè kỷ niệm của nhiều người, Sầm Sơn là thiên đường du lịch biển với những con sóng bạc đầu vỗ về bờ cát thoải dài và ánh bình minh rực rỡ. Với những lợi thế về tự nhiên khó nơi nào có được, mang trong mình những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời, giàu bản sắc của xứ Thanh, Sầm Sơn là mảnh đất giàu tiềm năng chờ ngày thức giấc.
 
Để khai thác được hết tiềm năng của thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đưa ra chủ trương và quyết tâm thực hiện đầu tư đồng bộ, hiện đại, chính sách hỗ trợ, ưu tiên các vị trí thuận lợi về hạ tầng kết nối, lợi thế thương mại tại đây. Mục tiêu của tỉnh Thanh Hóa hướng đến là hình thành các dự án quy mô lớn, tạo nên một hệ sinh thái khổng lồ, có tác động lan tỏa. Với chủ trương đầu tư đồng bộ, tỉnh Thanh Hóa sẽ sớm trở thành cực tăng trưởng mới ở Bắc Bộ.
 
 
Tiếp nối lịch sử hơn 100 năm với danh xưng Thiên đường nghỉ dưỡng Bắc Bộ, Sầm Sơn tiếp tục khẳng định vị thế là Kinh đô du lịch mới sôi động suốt 4 mùa tại chính mảnh đất hùng thiêng Thanh Hóa.
 
Tiếp nối lịch sử hơn 100 năm với danh xưng Thiên đường nghỉ dưỡng Bắc Bộ, ngày nay, Sầm Sơn tiếp tục khẳng định vị thế là Kinh đô du lịch mới sôi động suốt 4 mùa tại chính mảnh đất hùng thiêng xứ Thanh. Từ du lịch bình dân, Sầm Sơn trở thành một trong những điểm du lịch cao cấp đón sóng đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất khu vực.
 
Năm 2022, Tỉnh Thanh Hóa đã thu hút được trên 80 dự án kinh doanh du lịch, với tổng vốn gần 145.000 tỷ đồng từ nhiều tập đoàn kinh tế lớn, có kinh nghiệm và năng lực hàng đầu Việt Nam như: Sun Group, Vingroup, Văn Phú – Invest, Flamingo, T&T,… với đa dạng dự án như tổ hợp nghỉ dưỡng, đô thị biển, chăm sóc sức khỏe, thể thao, vui chơi giải trí đẳng cấp theo hướng chuyên nghiệp, bền vững.
 
 
Xứ Thanh – nơi dung dưỡng tầng tầng lớp lớp những trầm tích, di sản văn hoá bản địa, chứa đựng những huyền sử hàng ngàn năm.
 
Trên mảnh đất đầy hoài niệm Sầm Sơn, có những câu chuyện tồn tại ngàn đời không thể xoá mờ. Câu chuyện ấy gắn với những con người nơi đây – những người coi biển là nhà, coi bờ cát là chốn nghỉ chân.
 
Hành trình nghìn năm của đại dương chắt chiu tạo thành khối ngọc báu Aquamarine thần kỳ, mang lại may mắn và bình an cho người dân miền biển, được bảo vệ dưới đáy biển sâu bởi một vị thần huyền thoại. Ngay tại mảnh đất được đại dương bảo hộ đó, chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã xây dựng dự án Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn.
 
Những người đi biển, rong ruổi cả cuộc đời trên đại dương rộng lớn kể rằng khối ngọc Aquamarine đại diện cho tài lộc, thịnh vượng và may mắn. Khối ngọc Aquamarine được coi là báu vật của đại dương, được cá Ông canh giữ và bảo vệ. Nơi cất giữ những báu vật ấy – những vùng biển bình an – được cá Ông lựa chọn phải là nơi “sơn kỳ, thuỷ tú”. Đó là nơi có phong thuỷ hoà hợp giữa núi non và biển trời đem lại đại cát, tài lộc và bình an. Tại vùng đất xây dựng Vlasta – Sầm Sơn, sự tồn tại diệu kỳ của khối ngọc Aquamarine và sự bảo trợ của CÁ ÔNG như một điềm tốt lành hiếm nơi nào có được.
 
 
Vùng đất được CÁ ÔNG lựa chọn để ở lại cùng khối ngọc Aquamarine sẽ nhận được sự bảo hộ của đại dương, trở thành vùng đất của tài lộc và may mắn.
 
Vùng đất được vị thần Đại Dương lựa chọn để bảo hộ trở thành vùng đất của tài lộc và may mắn, được người dân địa phương gọi là vùng đất ngọc. Vlasta – Sầm Sơn có gần 1km đường bờ biển xanh cát mịn thoải dài rực rỡ dưới ánh nắng, phản chiếu hết những vẻ đẹp nên thơ của những con sóng bạc đầu cùng với phong cảnh núi non tam hà và bề dày truyền thống văn hoá lịch sử.
 
Được trao vùng đất huyền thoại, Văn Phú – Invest đã xây dựng công trình tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng mang giá trị hình tượng, thổi hồn văn hoá lịch sử, truyền thống của địa phương, xác lập các yếu tố điểm nhấn độc đáo, sang trọng, đẳng cấp cùng năng lượng mới mẻ, náo nhiệt. Văn hoá lịch sử lâu đời được trân trọng, bảo tồn, chủ đầu tư uy tín và những điều kỳ diệu đã tạo nên Vlasta – Sầm Sơn, nơi “Đại Dương bảo hộ, đất ngọc thăng hoa”.
Vlasta – Sầm Sơn không chỉ kế thừa nét đẹp “Thanh kỳ khả ái” mà còn khéo léo kết hợp những giá trị văn hoá bản địa vào ngôn ngữ kiến trúc đương đại, kiến tạo nên một phong cách sống sang trọng, thẩm mỹ, độc bản.
 
Đến với Vlasta – Sầm Sơn, chúng ta dường như đang cùng đồng hành trên chuyến tàu văn hoá kết nối giá trị bản địa trong một không gian hiện đại, thư giãn trong một phong cách sống đẹp và trân quý giá trị của chính vùng đất lịch sử này.
 
Sẽ khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác những công trình kiến trúc như khối khách sạn trung tâm nằm tại “trái tim” của Vlasta – Sầm Sơn. Như con tàu vượt biển, chú cá lướt trên sóng, khối khách sạn vươn mình cùng Tháp Mặt trời đón bình minh, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mới lạ và táo bạo, hứa hẹn sẽ trở thành Tổ hợp đô thị biển nghỉ dưỡng mới mẻ và đột phá cho thành phố Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hoá nói chung.
 
Hơn thế nữa, là miền đất được đại dương bảo hộ, Vlasta – Sầm Sơn mang đến cơ hội đầu tư dài hạn và an hoà cho gia chủ với các sản phẩm mang tính kế thừa. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng mặt biển duy nhất tại Sầm Sơn có sản phẩm đất nền sổ đỏ sở hữu lâu dài. Dự án có gần 1km bãi biển cát mịn thoải dài mang đến trải nghiệm tắm biển, nghỉ ngơi thư thái của cư dân và du khách trong tiếng sóng rì rào.
 
 
Vlasta – Sầm Sơn là nơi kiến tạo phong cách sống sang trọng, thư thái trên mảnh đất kế thừa nguồn năng lượng tốt lành và thịnh vượng, mang đến nhịp sống phồn vinh
Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn trao cho những nhà đầu tư thông thái cơ hội vừa là người được sở hữu những sản phẩm sổ đỏ lâu dài, vừa là người được tận hưởng bãi biển thiên đường. Tại đây, mỗi gia chủ được lựa chọn kiến tạo cho mình phong cách sống sang trọng, thư thái trên mảnh đất kế thừa nguồn năng lượng tốt lành và thịnh vượng, hứa hẹn một nhịp sống phồn vinh.

Từ tầm nhìn của một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chủ đầu tư Văn Phú – Invest phát triển linh hoạt gói kinh tế cho nhà đầu tư. Mỗi sản phẩm tựa như ngọc báu biển khơi lấp lánh giá trị đầu tư vượt trội cùng giá trị sở hữu trường tồn. Với mật độ xây dựng thấp trên tổng diện tích 25,59ha, Vlasta – Sầm Sơn giới thiệu bộ sưu tập ngọc báu với các sản phẩm đang được thị trường săn đón như Boutique Hotel, Ocean Villa, Shop Villa, Grand Pool Villa, Garden Pool Villa, Shophouse & Shoptel.

Hệ thống các khu lưu trú được thiết kế khác biệt phù hợp với phong cách sống nghỉ dưỡng (resort living), đem lại trải nghiệm staycation đỉnh cao. Cùng với đó là các khu vui chơi giải trí đậm chất nghệ thuật như chiêm ngưỡng cảnh tượng huyền diệu khi biển và trời hoà làm một trong ánh bình minh ngày mới đầu tiên chiếu xuống tại cầu cảnh quan trên biển độc nhất và đóng nhận năng lượng trong trẻo mà đại dương ban tặng trên bãi biển.

 
“Vlasta – Sầm Sơn là nơi vượng khí vô hình trở thành tài lộc hữu hình, nơi ngọc báu truyền đời, tiếp nối thế hệ”.
 
Đặc biệt, Vlasta – Sầm Sơn còn sở hữu vị trí trung tâm của hệ sinh thái Du lịch – Giải trí Nam Sầm Sơn, hứa hẹn những cơ hội đầu tư giá trị vượt trội. Tọa lạc tại Thiên đường nghỉ dưỡng hơn trăm năm tuổi của Bắc Bộ, chỉ cách bãi biển Sầm Sơn cũ 5km và nằm kề bên những dự án vui chơi giải trí lớn nhất miền Bắc, đây là nơi lý tưởng hưởng trọn sóng du lịch với tiềm năng khai thác đa dịch vụ trải nghiệm và nghỉ dưỡng.

Cùng với sự hình thành của những tuyến đường lớn như QL47, đại lộ Nam Sông Mã và tuyến đường Quốc lộ ven biển, Vlasta – Sầm Sơn nằm trên trục kết nối giao thông thuận lợi với các trung tâm phát triển kinh tế Tứ Sơn bao gồm Sầm Sơn – Nghi Sơn – Lam Sơn – Bỉm Sơn. Vlasta – Sầm Sơn cũng nằm trên tuyến quốc lộ ven biển trọng yếu từ Bắc – Nam. Cộng hưởng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của tỉnh Thanh Hoá, Vlasta – Sầm Sơn chính là sản phẩm đầu tư bất động sản trong xu hướng đầu tư bền vững và khả năng sinh lời dài hạn, đón đầu con sóng bất động sản mới tại thị trường này.

Ngoài ra, phong thuỷ cũng là một điểm cộng lớn khiến viên ngọc Vlasta – Sầm Sơn càng lấp lánh dưới ánh dương và toả vượng khí muôn nơi. Các sản phẩm thuộc dự án đều được quy hoạch vuông vắn theo đúng quan điểm về phong thuỷ. Lối đi ra biển hướng Đông Nam tạo điều kiện cho không khí biển và ánh mặt trời tràn vào từng căn nhà, mang theo những phước lành từ thiên nhiên đến với gia chủ.

Đề cao triết lý về sự chuyên tâm tạo giá trị sống trong từng sản phẩm, chủ đầu tư Văn Phú – Invest lựa chọn viên ngọc du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn gắn liền với dòng sản phẩm Vlasta. Đây là dòng thương hiệu sản phẩm tiêu chuẩn của Văn Phú – Invest. Với ý nghĩa quê hương, Vlasta được kỳ vọng sẽ tạo dựng một không gian sống thân thuộc, thoải mái, là nơi neo giữ yêu thương và điểm tựa thành công acho mọi khách hàng trên nền tảng gìn giữ văn hoá bản địa và ứng dụng công nghệ xanh bền vững.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phát triển hệ sinh thái bất động sản tầm trung tại Việt Nam, Văn Phú – Invest đã khẳng định dấu ấn của mình trên thị trường nhiều dự án quy mô lớn như Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông, Khu đô thị mới Cồn Khương, dự án The Terra – An Hưng, Grandeur Palace – Giảng Võ, The Terra – Hào Nam…

Bằng sự chuyên tâm trong suy nghĩ và hành động, Văn Phú – Invest đem đến cho khách hàng giá trị sống nhân văn cùng những thiết kế vượt trội, mang dấu ấn độc bản. Văn Phú – Invest tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phát triển hệ sinh thái bất động sản tầm trung tại Việt Nam, Văn Phú – Invest đã khẳng định dấu ấn của mình trên thị trường nhiều dự án quy mô lớn như Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông, Khu đô thị mới Cồn Khương, dự án The Terra – An Hưng, Grandeur Palace – Giảng Võ, The Terra – Hào Nam…

Bằng sự chuyên tâm trong suy nghĩ và hành động, Văn Phú – Invest đem đến cho khách hàng giá trị sống nhân văn cùng những thiết kế vượt trội, mang dấu ấn độc bản. Văn Phú – Invest tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai.