Đất Xanh Miền Bắc được vinh danh Sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2020

Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản là sự kiện lớn nhất trong năm do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những Doanh nghiệp, cá nhân có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản.

Trong sự kiện livestream đặc biệt diễn ra vào 19h30 tối ngày 13/8/2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã vinh dự được xướng tên ở hạng mục “Sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam năm 2020”.

Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc – Ông Vũ Cương Quyết cũng được vinh danh ở hạng mục “Nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam năm 2020”.

Có thể nói, năm 2020 và những tháng đầu năm 2021 tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp đã gây tác động nghiêm trọng đến đời sống kinh tế – xã hội, đặt các doanh nghiệp đứng trước nguy cơ, thách thức chưa từng có. Trong bối cảnh đó, Đất Xanh Miền Bắc vẫn đứng vững trên thị trường và tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những đơn vị phân phối, cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Tính đến hết năm 2020, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối, đầu tư và cho thuê khoảng hơn 500 dự án, với hơn 50.000 sản phẩm ở mọi phân khúc chung cư, đất nền, biệt thự, liền kề, shophouse, bất động sản nghỉ dưỡng và văn phòng cho thuê.

Cũng trong năm 2020, bất chấp dịch bệnh Covid-19 và những biến động của nền kinh tế, Đất Xanh Miền Bắc đã vượt chỉ tiêu kinh doanh đề ra, đạt doanh thu cao nhất trong 10 năm hoạt động với hơn 1.137 tỷ đồng, dẫn đầu toàn hệ thống Đất Xanh Group.

Trong khi hàng triệu người lao động mất việc làm do Covid-19 thì tại Đất Xanh Miền Bắc nhân sự vẫn tăng trưởng ổn định với hơn 2.500 cán bộ nhân viên, hoạt động tại 10 chi nhánh, 8 công ty thành viên, có văn phòng đặt tại hầu khắp các tỉnh miền Bắc, phủ rộng đến cả miền Trung và miền Nam.

Bên cạnh lĩnh vực phân phối, đầu tư và cho thuê bất động sản, Đất Xanh Miền Bắc cũng mở rộng sang lĩnh vực quản lý tòa nhà, khai thác cho thuê căn hộ dịch vụ, bất động sản công nghiệp, mua bán ký gửi bất động sản, tư vấn truyền thông, Marketing…

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế, Đất Xanh Miền Bắc chủ trương liên kết, hợp tác với các tổ chức, các tập đoàn, doanh nghiệp… để cùng nâng cao năng lực cạnh tranh. Chúng tôi luôn tự tin với chiến lược phát triển của mình và khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản, nhằm đem đến những giá trị bền vững vì lợi ích khách hàng, đồng thời là đối tác tin cậy và thành viên tích cực, chủ động đóng góp cho cộng đồng.

Nguồn: Đất Xanh Miền Bắc

Comments are closed.