Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau

Với số giao dịch đạt 33 sản phẩm đất nền của dự án Lightland Hải Tiến trong 2 tuần vừa qua chính là thành tích “khủng” mà ai cũng phải trầm trồ mỗi lần nhắc đến team Anh Nguyễn Văn Dương. “Hậu sinh khả úy” có lẽ chính là điều đúng nhất để mô tả về team anh Dương khi sở hữu đội ngũ trẻ tuổi đời, mạnh ý chí, vững chuyên môn.

Trưởng nhóm là ai mà lead team “ngầu” như vậy?

Anh Nguyễn Văn Dương được biết đến với cương vị là trưởng nhóm kinh doanh của Công ty Cổ phần BĐS Bắc Bộ. Dù đang ở độ tuổi khá trẻ nhưng anh đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và có 2 năm gắn bó với BĐS Bắc Bộ – Đất Xanh Miền Bắc.

Trưởng nhóm Kinh doanh – Anh Nguyễn Văn Dương

Chia sẻ về khoảng thời gian đầu vào nghề, khi mà nhiều người nghĩ là “vạn sự khởi đầu nan” thì anh lại cho chúng tôi nhiều cảm xúc về tinh thần làm việc hăng say và khát khao của tuổi trẻ đã khiến anh vượt lên mọi khó khăn. Nấc thang đầu tiên đền đáp bao nỗ lực của anh là lên vị trí Team Leader sau 8 tháng làm việc. Sự bền bỉ, có tâm với nghề và thành tích đáng nể của anh từ khi còn là một Nhân viên kinh doanh chắc hẳn đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều đồng nghiệp và khách hàng. Đáng ngưỡng mộ hơn nữa khi trở thành một trưởng nhóm, bên cạnh thái độ làm việc quyết liệt, anh còn là người dẫn đường tâm huyết, đưa team của mình lọt top suốt thời gian qua.

“Một cây làm chẳng lên non….”

Hiện tại, nhóm anh Dương sở hữu đội ngũ 10 nhân viên kinh doanh. Nhìn cách cả team cùng làm việc, ăn uống và sinh hoạt cùng nhau suốt thời gian cao điểm của dự án, chúng tôi vô cùng ấn tượng và thuyết phục với kết quả của cả đội.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh trong nhóm

Điểm qua về những thành tích đáng nể của team. Tổng kết 2 quý đầu năm 2020, cả team vinh dự nhận bằng khen của Giám Đốc công ty BĐS Bắc Bộ, chứng nhận “Nhóm Kinh doanh triển vọng 6 tháng đầu năm”. Đó chính là động lực thôi thúc cả nhóm cố gắng để vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Chia sẻ về điểm mạnh và điểm yếu của team, anh Dương bộc bạch : “Điểm mạnh của nhóm là anh em khá đoàn kết với nhau. Chia sẻ hỗ trợ nhau. Điểm yếu là anh em đa phần cũng đều là những người mới làm bất động sản nên kinh nghiệm cũng chưa được nhiều. Tất cả thành viên đang còn phải vừa làm, vừa nhìn nhận lại để thay đổi phát triển thêm”. Tinh thần đoàn kết cùng sự lãnh đạo tài tình đã đưa đến cho nhóm chiến lược sáng suốt và bứt phá ngoạn mục trong dự án vừa qua. Chỉ trong thời gian 2 tuần ra mắt dự án Lightland Hải Tiến, cả team đã xuất sắc hỗ trợ tư vấn thành công 33 sản phẩm đất nền, dẫn đầu đường đua của công ty và góp phần đáng kể đưa BĐS Bắc Bộ đứng top trong hệ thống Đất Xanh Miền Bắc.

Bằng khen Nhóm Kinh doanh triển vọng

Để giành chiến thắng thuyết phục như vậy, cả team đã có một khoảng thời gian làm việc hết sức mình cả ngày lẫn đêm. Cuối ngày, cả team cùng tổng kết và lên phương án cho ngày chiến đấu tiếp theo. Chia sẻ thêm về cách tổ chức làm việc, anh Dương nói:“Trong công tác lãnh đạo, mình luôn cố gắng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất về tinh thần cũng như sẵn sàng sát cánh cùng anh em trong mọi hoạt động. Tạo cho anh em cảm giác mong muốn được cống hiến cho tập thể. Về phía các thành viên, anh em luôn sẵn sàng chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Khá tâm đắc với câu nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” nên nhóm mình đã xem đây là một kim chỉ nam trong hoạt động chung của nhóm.”

Mong rằng cả team sẽ duy trì được phong độ tốt, luôn đoàn kết và bùng nổ giao dịch trong thời gian tới. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2021, những người thực hiện chuyên mục “Gương mặt tiêu biểu” của BĐS Bắc Bộ thay mặt công ty xin chúc cả nhóm thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, đoàn kết, vững mạnh và gặt hái nhiều thành công.