Trưởng phòng Kinh doanh Hồ Tùng Lâm: Thành công đến từ sự nỗ lực của chính mình

Trên hành trình chinh phục thành công không tránh khỏi những khó khăn, đôi lúc lại muốn bỏ cuộc, nhưng bằng sự nỗ lực vươn lên cùng tinh thần máu lửa, TP. Hồ Tùng Lâm đã vượt qua tất cả và gặt hái được nhiều thành quả tại Bất động sản Bắc Bộ.

Trưởng phòng Kinh doanh Hồ Tùng Lâm: Thành công đến từ sự nỗ lực của chính mình

Hành trình của thành công luôn gắn liền với những thách thức

3 năm đầu quân cho Bất Động Sản Bắc Bộ không phải là một chặng đường dài nhưng có lẽ với anh Lâm đó là cả một câu chuyện về sự nghị lực, vượt lên chính mình cùng với tinh thần máu lửa và ý chí chiến đấu mạnh mẽ. Từ con số 0 đến chuyên viên kinh doanh xuất sắc, qua quá trình rèn luyện và chứng minh năng lực, anh dần trưởng thành ở vị trí Trưởng nhóm và đến nay là Trưởng Phòng Kinh doanh 5 của Công ty Bất động sản Bắc Bộ.

Anh Lâm có xuất phát điểm không phải là người trong ngành kinh doanh mà làm thuần trong lĩnh vực ẩm thực. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng, tinh thần dấn thân, máu lửa, anh Lâm luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi hàng loạt các thành tích mà anh và đội nhóm đạt được như: Chuyên viên kinh doanh giỏi, Cặp đôi xuất sắc, Bộ ba xuất sắc, Đội nhóm dấn thân,… Bên cạnh đó, anh Lâm cũng nhiều lần được vinh danh trong hệ thống Đất Xanh Miền Bắc khi mang về con số doanh thu ấn tượng.

Trưởng phòng Kinh doanh Hồ Tùng Lâm: Thành công đến từ sự nỗ lực của chính mình - Ảnh 1TP. Hồ Tùng Lâm nhiều lần được vinh danh thành tích xuất sắc tại Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ và hệ thống Đất Xanh Miền Bắc

Tuy vậy, nhưng con đường gặt hái thành công không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Đặc biệt, việc rẽ ngang sang lĩnh vực bất động sản, không có kinh nghiệm cũng như kiến thức trong ngành khiến anh Lâm không tránh khỏi việc gặp nhiều khó khăn và thách thức. Nhất là ở thời điểm công ty mới bắt đầu thành lập với vô vàn những áp lực. Trong đó, việc có tên trong blacklist là một trong những trải nghiệm không mấy dễ chịu mà anh Lâm phải vượt qua.

“Có quãng thời gian gần 7 tháng liền anh và đội nhóm của mình không bán được hàng và rơi vào blacklist của công ty”, anh Lâm chia sẻ. “Đối với anh đây là quãng thời gian vô cùng khó khăn bởi áp lực không chỉ của bản thân anh mà còn của cả đội nhóm. Thời gian đó, may mắn có Ban lãnh đạo động viên ủng hộ mà anh và đội nhóm đã lấy lại được sự cân bằng và tiếp tục vượt qua.”

Sau mỗi lần va vấp anh Lâm lại đúc kết thêm kinh nghiệm và rút ra được nhiều bài học. Tháng 03/2021, anh được Ban lãnh đạo tin tưởng và giao nhiệm vụ biệt phái ở nhiều tỉnh miền Trung để mở rộng thị trường và đánh chiếm các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Thời điểm đó, đúng vào lúc đỉnh điểm của dịch bệnh Covid – 19, cả nước thiết lập giãn cách, khiến việc tìm kiếm và gặp gỡ khách càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Lại một lần nữa anh Lâm rơi vào trạng thái khủng hoảng và áp lực khi 3 tháng anh và đội nhóm không bán được hàng. Tuy nhiên, với khát vọng mãnh liệt – chinh phục vùng đất mới, cùng ý chí, quyết tâm, những người con của Đất Xanh đã nhanh chóng vượt qua tất cả và chứng minh được năng lực với hàng loạt “cú” nổ giao dịch, mang về thành tích doanh thu xuất sắc.

Nỗ lực hết mình và đừng bao giờ ngừng cố gắng

Trưởng phòng Kinh doanh Hồ Tùng Lâm: Thành công đến từ sự nỗ lực của chính mình - ảnh 2

Chia sẻ về sự thành công, anh Lâm cho rằng, bản thân may mắn khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, đồng thời được đồng hành cùng những người cộng sự giỏi giang mà anh gọi là “người dẫn đường, đó là Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Dinh, Giám Đốc Kinh doanh Nguyễn Văn Lâm và người từng theo sát anh từ khi vào nghề – Giám Đốc Sàn Phan Đăng Quang.

Hiện tại, anh Lâm vừa dẫn dắt phòng P. KD5 là đơn vị chủ lực của Bất Động Sản Bắc Bộ đánh chiếm tất cả các sản phẩm: từ đất nền, chung cư đến biệt thự, nghỉ dưỡng, vừa giữ vững thành tích kinh doanh của bản thân. Bí quyết của anh Lâm đó là luôn đặt cho bản thân và các thành viên trong phòng của mình những mục tiêu và yêu cầu khắt khe nhất để rèn luyện con người, và cũng là để bắt kịp sự phát triển không ngừng của lĩnh vực bất động sản.

Trưởng phòng Kinh doanh Hồ Tùng Lâm: Thành công đến từ sự nỗ lực của chính mình - Ảnh 3Đội ngũ nhân sự của Phòng Kinh Doanh 5 – Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ trẻ trung, giàu nhiệt huyết

Đánh giá về đội ngũ nhân viên hiện tại của P. Kinh doanh 5, anh Lâm cho rằng đội nhóm của anh là những người trẻ, giàu lòng nhiệt huyết, máu lửa với tinh thần dám dấn thân. Do đó, anh luôn tự hào về đội nhóm của mình. Đồng thời, anh cũng đặt mục tiêu cho cá nhân, đội ngũ của mình luôn hoàn thành tốt các mục tiêu được giao, đứng Top 1 của Công Ty CP Bất động sản Bắc Bộ và được vinh danh trong hệ thống Đất Xanh Miền Bắc.

Vẫn biết rằng sẽ còn rất nhiều thử thách cần phải vượt qua trước khi chạm vào vạch đích. Nhưng với những kỹ năng đã được tôi luyện trong những năm tháng sống hết mình với bất động sản, chặng đường sắp tới của anh Lâm chắc chắn sẽ có nhiều thành công và bứt phá mới tại Bất động sản Bắc Bộ. Chúc anh Lâm và đội nhóm của mình luôn mạnh khỏe, dồi dào sức khỏe để bùng nổ thật nhiều giao dịch trong thời gian tới.

Ban Truyền thông