Lễ tổng kết vinh danh và bổ nhiệm quý 1 năm 2021

Vào chiều ngày 07/4/2021, tại trung tâm hội nghị khách sạn Central Thanh Hóa đã diễn ra lễ tổng kết vinh danh và bổ nhiệm quý 1 năm 2021 của Công ty CP Bất Động Sản Bắc Bộ (BĐS Bắc Bộ). Đây được đánh giá là một buổi lễ tổng kết hoành tráng, tràn đầy năng lượng và tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên đại gia đình BĐS Bắc Bộ.

Vinh danh nhiều cá nhân tập thể xuất sắc trong quý 1 năm 2021

Vượt qua tình hình khó khăn bởi dịch bênh Covid-19 diễn ra phức tạp, BĐS Bắc Bộ đã dần khẳng định là một Công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thị trường, kế thừa và phát huy sức mạnh sẵn có của hệ thống Đất Xanh Miền Bắc.  Ngày 07/04/2021, Ban lãnh đạo công ty quyết định tổ chức hội nghị tổng kết quý I năm 2021 nhằm tổng kết, tuyên dương khen thưởng các cá nhân và phòng ban xuất sắc trong hoạt động kinh doanh quý I vừa qua và tiến hành bổ nhiệm những vị trí lãnh đạo chủ chốt trong công ty.

Tập thể CBNV BĐS Bắc Bộ cùng hát vang “Hành Khúc Đất Xanh”

Mở đầu là phần báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021 của tân Giám Đốc Kinh Doanh ông Nguyễn Văn Lâm. Thông qua kết quả kinh doanh của quý I/ 2021, cho thấy rằng tình hình kinh doanh của BĐS Bắc Bộ đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận, đó là tiền đề để BĐS Bắc Bộ sẽ triển khai nhanh hơn, quyết liệt hơn, nhiều dự án hơn trong thời gian sắp tới.

Tân Giám đốc kinh doanh ông Nguyễn Văn Lâm báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021

Bên cạnh những đánh giá về quá trình hoạt động kinh doanh của công ty thì buổi lễ còn vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong quý I vừa qua nhằm động viên tinh thần và tăng thêm động lực phấn đấu cho toàn thể CBNV trong thời gian tới.

Chuyên viên kinh doanh có doanh thu vượt trội tháng 03/2021 – Chị Dương Mai Khanh
Anh Nguyễn Văn Thức – Đạt thành tích vượt chỉ tiêu trong 6 tháng liên tiếp nhận Chứng chỉ Bạc
Anh Lê Văn Sáu, anh Khương Văn Lực, chị Lê Thị Giang & chị Lê Thị Hằng – thành viên P.KD2 đạt thành tích vượt chỉ tiêu 3 tháng liên tiếp nhận chứng chỉ Đồng
Chị Vũ Bảo Linh & chị Lường Thị Hà phòng KD1 dạt thành tích 3 tháng liên tiếp vượt chỉ tiêu nhận chứng chỉ Đồng
Best team Quý I/2021 – Xin chức mừng Team anh Nguyễn Đình Thắng
Best Seller Quý I/2021 – Xin chúc mừng anh Đỗ Huy Hào

Vui mừng bổ nhiệm các tân Lãnh đạo, Quản lý

Cũng thông qua sự kiện này, BĐS Bắc Bộ đã tiến hành bổ nhiệm chính thức các vị trí quản lý lãnh đạo của công ty sau một thời gian nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện bản thân.

1. Bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Lâm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh

Ông Nguyễn Ngọc Dinh – Tổng giám đốc công ty trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Lâm

Là một lãnh đạo trẻ nhiệt huyết, năng động ông Nguyễn Văn Lâm là một trong những viên gạch nền móng đầu tiên xây dựng Công ty CP BĐS Bắc Bộ. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản cùng sự tâm huyết của mình, chắc chắn ông Nguyễn Văn Lâm sẽ đưa đội ngũ kinh doanh BĐS Bắc Bộ lớn mạnh, tinh nhuệ, bách chiến, bách thắng trong mọi dự án.

2. Bổ nhiệm ông Lê Minh Cường giữ vị trí Giám đốc đầu tư và khai thác

Là một nhân vật khá nhạy bén với thị trường. Với sự tâm huyết, trung thành tuyệt đối với tổ chức ông Lê Minh Cường sẽ phát huy thế mạnh của phòng đầu tư và khai thác đưa BĐS Bắc Bộ mở rộng quy mô, tiến xa hơn trên thị trường BĐS.

Ông Lê Minh Cường – Nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc đầu tư khai thác

3. Bổ nhiệm Anh Nguyễn Văn Dương giữ chức vụ Trưởng văn phòng đại diện

Được đánh giá là một trưởng nhóm trẻ nhưng đầy máu lửa và nhiệt huyết, luôn tiên phong khai phá những thị trường mới theo định hướng của Ban lãnh đạo, trong thời gian tới đây anh Dương được kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS tại Nam Định và mở rộng ra những tỉnh thành lân cận như Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình …

Bà Nguyễn Thị Thùy Dung – TP. HCNS trao quyết định bổ nhiệm cho anh Nguyễn Văn Dương

4. Bổ nhiệm Ông Nguyễn Đình Thắng và Ông Phan Đăng Quang giữ chúc vụ Trưởng phòng kinh doanh

Cả hai anh đều có kinh nghiệm chinh chiến dày dặn, đều là 2 lãnh đạo “máu lửa” của BĐS Bắc Bộ, luôn sẵn sàng hỗ trợ các thành viên của mình mọi lúc mọi nơi.

Ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc kinh doanh trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh

5. Bổ nhiệm Anh Nguyễn Văn Long và Chị Nguyễn Thị Yến giữ chức vụ Trưởng nhóm kinh doanh

Cả hai Anh Chị đều đều là 2 super sale “khét tiếng” của BĐS Bắc Bộ. Với kinh nghiệm cùng sự tâm huyết của mình, chắc chắn anh Long  và Chị Yến sẽ xây dựng và phát triển 2 BIỆT ĐỘI KINH DOANH của mình lớn mạnh, tinh nhuệ, bách chiến, bách thắng trong mọi dự án.

Ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc kinh doanh trao quyết định bổ nhiệm cho 2 anh chị

 

Cuối chương trình, Tổng giám đốc công ty ông Nguyễn Ngọc Dinh đã chia sẻ về kế hoạch phát triển của công ty trong thời gian tới cũng như giao chỉ tiêu cho các phòng ban đặt mục tiêu đưa BĐS Bắc Bộ phát triển bức phá trong năm 2021.

Ông Nguyễn Ngọc Dinh – Tổng giám đốc công ty đã có những chia sẻ tâm huyết tới toàn thể CBNV BĐS Bắc Bộ

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện:

 

Nguồn: Ban truyền thông nội bộ