CEO Nguyễn Ngọc Dinh: Con người là giá trị cốt lõi để phát triển bền vững

Theo ông Nguyễn Ngọc Dinh – CEO Bất động sản Bắc Bộ, trong xây dựng văn hoá doanh nghiệp yếu tố con người là giá trị cốt lõi cho phát triển bền vững của doanh nghiệp.

CEO Nguyễn Ngọc Dinh: Con người là giá trị cốt lõi để phát triển bền vữngÔng Nguyễn Ngọc Dinh, TGĐ Công ty bất động sản Bắc Bộ.

– Ông đánh giá như thế nào về tầm quan trọng của xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản?

Để thành một doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường bất động sản, xây dựng văn hóa doanh nghiệp giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Bởi đây là lĩnh vực có tính đặc thù, tác động đến các mối quan hệ, đặc biệt là lợi ích của đại đa số khách hàng và cư dân.

Để thu hút nhân sự, doanh nghiệp bất động sản cần phải cạnh tranh về môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ. Với phương châm “con người là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp”, Bất động sản Bắc Bộ luôn chú trọng những chính sách đãi ngộ cho đội ngũ nhân sự như tăng lương định kỳ, thưởng tháng, quý, thưởng hiệu suất kinh doanh; tổ chức định kỳ các giải thi đấu hội thao, team building cho toàn hệ thống. Ngoài ra, thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, chăm sóc sức khỏe cho CBNV, và đặc biệt là áp dụng mức lương khá cao so với mặt bằng chung của Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Tổng Giám đốc và sự đồng thuận về chủ trương trong toàn hệ thống, Bất động sản Bắc Bộ luôn đi đầu về cơ chế chính sách, môi trường làm việc tại Thanh Hóa, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm CBNV gắn bó và phát triển sự nghiệp.

– Theo ông, những yếu tố nào là quan trọng nhất trong phát triển văn hóa doanh nghiệp?

Với Bất Động Sản Bắc Bộ, chúng tôi xác định yếu tố con người là cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đi kèm với đó tính nhân văn là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi đối với đội ngũ nhân sự.

Ngoài ra, trách nhiệm cộng đồng là cơ sở để Bất Động Sản Bắc Bộ phát triển bền vững. Chúng tôi đồng hành với chính quyền địa phương trong các đợt ủng hộ thiên tai, dịch Covid-19, trao tặng nhà tình thương cho các hoàn cảnh khó khăn, tặng quà trung thu cho trẻ em tại làng trẻ SOS Thanh Hóa, tổ chức công đoàn để chăm lo đời sống cũng như đảm bảo lợi ích cho người lao động.

CEO Nguyễn Ngọc Dinh: Con người là giá trị cốt lõi để phát triển bền vững - ảnh 2

– Yếu tố nào giúp Bất Động Sản Bắc Bộ thu hút nhân sự, thưa ông?

Chúng tôi luôn kế thừa giá trị cốt lõi của văn hóa Đất Xanh, luôn tuân thủ và thấm nhuần tinh thần của Người Đất Xanh, đó là: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn. Từ đó, bất động sản Bắc Bộ xây dựng môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp và hiện đại, để mỗi CBNV đều coi công ty là gia đình thứ hai.

Với cốt lõi là yếu tố con người, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp bất động sản được đông đảo khách hàng tin tưởng, và cũng là lựa chọn hàng đầu về nơi làm việc tốt nhất tại Thanh Hóa.

– Chiến lược phát triển của Bất Động Sản Bắc Bộ giai đoạn tới như thế nào, thưa ông?

Trong chiến lược phát triển dài hạn, chúng tôi chú trọng nhiều yếu tố để tạo ra lợi ích chung cho cả doanh nghiệp và cộng đồng. Bên cạnh việc đẩy mạnh quy mô, chất lượng giỏ hàng bất động sản nhằm phát triển kinh doanh và gia tăng doanh thu, lợi nhuận, chúng tôi đề ra mục tiêu mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng nhân sự, qua đó tạo cơ hội việc làm thu nhập cao và ổn định cho cư dân địa phương. Nhiệm vụ “dài hơi” chính là phát triển doanh nghiệp vững mạnh đi đôi với trách nhiệm cộng đồng.

Với tầm nhìn chiến lược vươn xa và mang tính bền vững, đồng thời hướng đến sự hoàn chỉnh, chuyên nghiệp trong bộ máy vận hành, và chất lượng đội ngũ nhân sự ngày càng nâng cao, tin rằng Bất Động Sản Bắc Bộ sẽ hoàn thành mục tiêu và giữ vững vị thế dẫn đầu tại thị trường bất động sản Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc.

Theo diendandoanhnghiep.vn